Bảo đảm hậu cần kịp thời cho nhiệm vụ SSCĐ, thường xuyên và đột xuất

Sáng 4/7, Tổng cục Hậu cần đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quân chính triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
Bảo đảm hậu cần kịp thời cho nhiệm vụ SSCĐ, thường xuyên và đột xuất - ảnh 1

Khẩu phần ăn nhanh KPA dùng cho bộ đội trong các trường hợp cần tác chiến nhanh

Từ đầu năm 2014 đến nay, với tinh thần chủ động tích cực khắc phục khó khăn, Tổng cục Hậu cần đã chủ động triển khai toàn diện các mặt công tác, bảo đảm hậu cần kịp thời cho nhiệm vụ SSCĐ, thường xuyên và đột xuất, bảo đảm tốt đời sống bộ đội.

Bảo đảm hậu cần kịp thời cho nhiệm vụ SSCĐ, thường xuyên và đột xuất - ảnh 2

Đoàn công tác kiểm tra kho dự trữ xăng dầu Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: quangninh.gov.vn

Công tác huấn luyện, xây dựng cơ quan, đơn vị được củng cố, chế độ công tác có nhiều chuyển biến tích cực; thực hành tiết kiệm, chống thất thoát lãng phí; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, tạo động lực thúc đẩy, nâng cao chất lượng các mặt công tác.

Bảo đảm hậu cần kịp thời cho nhiệm vụ SSCĐ, thường xuyên và đột xuất - ảnh 3
Hội nghị trực tuyến quân chính triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Hội nghị đã thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014 sẽ tập trung chỉ đạo nâng cao khả năng bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, đột xuất, trọng tâm bảo đảm cho đơn vị ở khu vực trọng điểm, biên giới, các đơn vị đủ quân, mới thành lập, đơn vị được trang bị vũ khí mới, hiện đại, lực lượng chuyên trách chống khủng bố, đặc nhiệm; ưu tiên bảo đảm cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới; tăng cường công tác quản lý, thực hiện dân chủ, công khai và bảo đảm đầy đủ, kịp thời mọi chế độ, tiêu chuẩn hậu cần cho các đối tượng theo quy định.

Theo: DUY HỒNG(Quân đội nhân dân)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !