Bạn gái có bằng đại học lại đi làm giúp việc, tôi hiểu thấu nội tình khi gặp ông chủ nhà của cô ấy

Vì muốn Uyên từ bỏ công việc không có tương lai, tôi đã gặp ông chủ nhờ đuổi việc cô ấy.

Sau khi ra trường, tôi dễ dàng kiếm được công việc tốt, còn bạn gái tôi lại vẫn long đong lận đận với nghề làm bảo mẫu cho con người ta.

Nhiều lần tôi khuyên bảo Uyên nghỉ việc, đi làm công ty cho tương lai đảm bảo. Bởi cái nghề bảo mẫu không thể làm cả đời được. Nhưng cô ấy nói là lương khá cao, mỗi tháng 20 triệu nên ham. Với lại bọn trẻ bị mất mẹ, bố thì chỉ yêu công việc, chẳng ai quan tâm nên cô ấy không muốn nghỉ việc.

Qua lời kể của Uyên, tôi biết công việc không phải mỗi dạy học cho bọn trẻ mà cả việc nấu nướng, cơm nước cho cả nhà. Thậm chí tắm rửa cho bọn trẻ và lau chùi nhà cửa. Có lẽ bảo mẫu kiêm người giúp việc.

Tôi không hài lòng với công việc hiện tại của bạn gái chút nào nhưng cô ấy lại lấy làm vui. Nếu Uyên cứ làm nghề này thì biết khi nào hai đứa mới có thể cưới nhau. Bởi tôi không thể giới thiệu vợ tương lai của mình là người giúp việc được.

Sau nhiều ngày theo dõi, tôi quyết định đến gặp chủ nhà của Uyên để nhờ họ đuổi việc bạn gái tôi. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy người đàn ông ra mở cửa, tôi đã đứng hình. Anh ta rất đẹp trai phong độ, đến tôi là đàn ông còn nhìn không chớp mắt, thảo nào Uyên không muốn nghỉ việc là đúng rồi.

Tôi nói thẳng mục đích của mình ra và mong anh ta cho Uyên nghỉ. Nhưng anh ấy bảo bạn gái tôi làm việc rất có trách nhiệm, rất yêu thương bọn trẻ và muốn giữ Uyên lại bên cạnh.

Ra về không đạt được kết quả mà tôi lại thấy ghen và sợ mất bạn gái vô cùng. Uyên là người con gái tốt, tôi không muốn tình yêu 5 năm bị tan vỡ vì người đàn ông đã có gia đình.

Tôi đã ngỏ lời cầu hôn ngay sau đó nhưng Uyên lưỡng lự, bảo còn trẻ chưa muốn cưới. Đợi vài năm nữa, kiếm tiền mua được nhà rồi hai đứa lấy nhau cũng chưa muộn. Tôi sợ đợi đến khi đó thì tôi bị "cắm sừng" đầy đầu mất.

Có khi nào Uyên đang bắt cá hai tay, đợi người đàn ông kia tỏ tình rồi gật đầu đồng ý và "đá" tôi không? Theo mọi người tôi phải làm sao để bạn gái chấp nhận cưới đây?

(nguyenhoc...@gmail.com)

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau tôi mới biết mình ăn trái đắng

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau tôi mới biết mình ăn trái đắng

Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng.

Theo ttvn.toquoc.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !