Bạn có thể giáp mặt sư tử gần tới mức khó tin ở Công viên quốc gia Kruger

Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi từ lâu đã được biết đến là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới, nơi vẫn còn bảo tồn được rất nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như báo, hổ, sư tử...
Những chú sư tử đang nô đùa giữa đường, trong khi các xe hơi chở đầy du khách thì đang chụp ảnh, thậm chí "trêu chọc" với chúng.
Nằm cạnh Sân bay Hendrik Van Eck, Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi được rất đông du khách đến đây hàng năm để hòa mình vào thiên nhiên và chứng kiến đời sống của các loài động vật hoang dã trong đó có loài sư tử.

Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi vốn nằm trong quần thể chung của Khu bảo tồn động vật hoang dã phía nam châu Phi (liền kề ngay cạnh là Công viên quốc gia Limpopo của nước láng giềng Mozambique/Mô dăm bích). 

Vị trícông viên quốc gia Kruger trên bản đồ Google Maps.

Do đó, đây chính là khu vực hiếm hoi còn sót lại trên thế giới khi các loài động vật hoang dã tại đây được sống trong môi trường của mình và sinh hoạt đúng với bản năng.

Cũng chính vì lí do này, các tour du lịch đưa khách vào sâu Công viên quốc gia Kruger để "trêu chọc" sư tử rất thu hút du khách...

Những chú sư tử nhảy cả lên những chiếc xe chở du khách vào tham quancông viên quốc gia Kruger.


Nam Phương
Từ khóa: Công viên quốc gia Kruger Sân bay Hendrik Van Eck Nam Phi Google Maps Động vật hoang dã Động vật quý hiếm Sách đỏ báo hổ sư tử

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Đang cập nhật dữ liệu !