Bãi xe lớn ở Đà Nẵng bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc giữa đêm

Theo tin từ Công an Đà Nẵng, khoảng 22h30 đêm qua (12/4), tại bãi giữ xe Thái Sơn rộng cả ngàn m2 ở số 1 đường Xuân Diệu (phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đã bất ngờ xảy ra cháy dù trời có mưa nhỏ.

Nhận được tin báo của người dân, Cảnh sát PCCC Công an Đà Nẵng đã điều động hơn 10 xe chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khẩn trương dập lửa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Ngọc Hai, Phó Giám đốc Công an TP.

Hiện trường vụ cháy tại bãi xe Thái Sơn đêm qua. (Ảnh do Cảnh sát PCCC Đà Nẵng cung cấp)

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, diện tích đám cháy đã lan ra hàng trăm m2. Dù trời có mưa nhỏ (kéo dài cho tới sáng nay) nhưng ngọn lửa vẫn bùng phát dữ dội và có nguy cơ lan nhanh sang các khu vực lân cận có rất nhiều xe ô tô các loại.

Lực lượng Cảnh sát PCCC cùng người dân đã nhanh chóng di tản những chiếc ô tô gần khu vực xảy ra cháy đến nơi an toàn. Do lửa gặp chất dễ cháy, tỏa ra lượng khói lớn nên đã gây rất nhiều khó khăn cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ với hàng chục lượt tiếp nước thì Cảnh sát PCCC mới cơ bản khống chế được đám cháy, tuy nhiên đã có rất nhiều tài sản bên trong bị phá hủy. Cảnh sát PCCC Đà Nẵng còn tiếp tục phun nước làm mát, ngăn ngừa nguy cơ đám cháy bùng phát trở lại.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Các thiệt hại cũng đang được thống kê, bước đầu dự kiến có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Hải Châu

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !