Bắc Kạn: 9/12 Đảng bộ cấp trên cơ sở hoàn thành tổ chức đại hội

Thực hiện công tác tổ chức đại hội đảng bộ cấp trên cơ sở, đến nay, tỉnh Bắc Kạn có 9 trong tổng số 12 đảng bộ trực thuộc tỉnh đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Xác định đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kan đã tổ chức các hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy liên quan đến công tác chỉ đạo đại hội đảng bộ các cấp. Các đảng bộ trực thuộc đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch, thành lập các tiểu ban, tổ phục vụ đại hội và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Công tác xây dựng dự thảo báo cáo chính trị được thực hiện đúng quy trình, lấy ý kiến của nhiều thành phần, tổ chức đảm bảo phù hợp với đặc điểm tình hình đơn vị, địa phương. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức duyệt nội dung văn kiện đại hội các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Bắc Kạn: 9/12 Đảng bộ cấp trên cơ sở hoàn thành tổ chức đại hội - ảnh 1

Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Bắc Kan ra mắt Đại hội Nguồn: Backan.gov.vn

Trên cơ sở đó, các đảng bộ trực thuộc đã tiến hành công tác chuẩn bị đại hội theo đúng tiến độ. Đến thời điểm này, tổng số 9/12 đảng bộ trực thuộc tỉnh Bắc Kan đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đánh giá, các ý kiến thảo luận, góp ý tại đại hội và tham luận trình bày tại đại hội đều có chất lượng, mang tính xây dựng, được đảng bộ cấp trên cơ sở tiếp thu, ghi nhận bổ sung vào báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm và nghị quyết đại hội, được đại hội nhất trí thông qua.

Tại 9 đảng bộ đã tổ chức đại hội, công tác bầu cử đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đúng theo quy định; bầu ban thường vụ, bí thư, phó bí thư tại đại hội với kết quả tốt, các bí thư cấp ủy đều trúng cử với số phiếu cao. Đại hội các đảng bộ cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên đảm bảo đủ số lượng.

Bắc Kạn: 9/12 Đảng bộ cấp trên cơ sở hoàn thành tổ chức đại hội - ảnh 2

Bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành khóa mới tại ĐH Đảng huyện Chợ Đồn- Bắc Kạn

Trong thời gian tới, các đảng bộ đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Các đảng bộ chưa đại hội chuẩn bị tổ chức theo đúng kế hoạch, lấy kinh nghiệm của các đơn vị đã đại hội, nhất là trong việc tổ chức, điều hành thảo luận và bầu cử để đại hội diễn ra thành công.

Theo kế hoạch, 3 đảng bộ còn lại của Bắc Kạn là Đảng bộ huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Mới sẽ hoàn thành công tác tổ chức đại hội trong tháng 8/2015.

BT

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !