Bà mẹ nhắn nhầm 1 tin vào nhóm chat với giáo viên, đọc nội dung mà ai cũng ngượng chín mặt

Một phụ huynh đã phải nhắn tin vội để nhắc nhở bà mẹ này.

Để tiện liên lạc, trao đổi các vấn đề học tập thì giữa giáo viên và phụ huynh sẽ có một nhóm chat. Nhờ nhóm chat này mà đôi bên nói chuyện tiện lợi hơn, không nhất thiết phải gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp như trước. Tuy nhiên nhóm chat này đôi lúc cũng gây ra nhiều phiền phức. 

Như việc không ít bậc phụ huynh nhắn những tin không liên quan đến việc học tập của con cái, chẳng hạn như tin bán hàng, thậm chí là tin hóng phốt,... Thực tế, từng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến các nhóm chat. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Chuyện là trong group chat của giáo viên và phụ huynh một lớp học nọ, cô giáo có yêu cầu cha mẹ học sinh làm khảo sát về tình hình học online của con. Bảng khảo sát gồm các yếu tố như: Đã có mạng Internet, Thiết bị học là điện thoại thông minh, Thiết bị học là máy tính bảng/laptop.

Trong khi các bậc phụ huynh khác đang vào bình chọn thì bà mẹ nọ lại vô tình nhắn nhầm 1 tin vào trong nhóm chat với nội dung như ở hình dưới, mà đọc lên ai cũng biết là liên quan đến "bộ môn đỏ đen". Ngay lập tức, một phụ huynh khác phải vào tag tên bà mẹ này và nhắc: "Gửi nhầm nhóm rồi". 

Mẹ nhắn nhầm 1 tin trong nhóm chat với giáo viên, đọc nội dung mà ai cũng ngượng chín mặt: Phen này ăn nói sao với cô giáo - Ảnh 1.

Đây đúng là một tình huống dở khóc, dở cười. Có lẽ vị phụ huynh nhắn nhầm kia đã bị một phen đỏ mặt với cô giáo và các bậc phụ huynh khác. Còn cô giáo khi đọc tin nhắn cũng bối rối, ngượng ngùng chả kém. Tất nhiên hình ảnh của vị phụ huynh này cũng trở nên "kém long lanh". 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình được phen cười lăn lộn. Bên cạnh đó, hầu hết các ý kiến đều nhắc nhở bà mẹ này không nên dây dưa vào trò đỏ đen, bởi "đánh đề ra đề mà ở", không chỉ vậy người đánh lô đề còn có thể bị xử phạt. 

Cho con gái 6 tuổi đi học hội họa, mẹ suýt ngất khi nhìn thấy bức tranh nhạy cảm

Cho con gái 6 tuổi đi học hội họa, mẹ suýt ngất khi nhìn thấy bức tranh nhạy cảm

Câu chuyện là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Bố đơn thân gặp nạn, con gái từ bỏ công việc, tình yêu làm tròn chữ hiếu

Để làm tròn chữ hiếu, cô gái quyết định từ bỏ công việc và tình yêu, dành toàn bộ thời gian chăm sóc bố sau tai nạn.

Nghẹn lòng hình ảnh cậu bé khoe giấy khen trước bàn thờ người cha đã khuất

Sau buổi tổng kết năm học, cậu bé lớp 1 mang giấy khen về khoe trước bàn thờ - nơi có di ảnh của người cha đã khuất.

Những đứa trẻ vùng cao xứ Nghệ vượt ngàn cây số vào Nam gặp cha mẹ dịp hè

Dù phải vượt cả nghìn cây số để vào TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng…, các em vùng cao xứ Nghệ đều háo hức vì sắp được đoàn tụ bố mẹ.

Sẽ lập liên minh các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ trẻ em

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam và World Vision đang xúc tiến việc thành lập 1 liên minh hay câu lạc bộ các đơn vị cung cấp giải pháp bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh và sáng tạo trên không gian mạng.

Cần trang bị kiến thức Internet cho trẻ thay vì cấm đoán cực đoan

Trước những lo ngại về các rủi ro trên mạng, không ít phụ huynh đã chọn giải pháp cực đoan là cấm đoán con em mình tiếp cận với Internet.

Con vào kỳ nghỉ, vợ chồng người Việt đưa cả nhà lên rừng, xuống biển ở Úc

Con trai lớp 3 và con gái lớp 7 vừa vào kỳ nghỉ, anh Nguyễn Hòa - người đang làm việc tại sở cảnh sát ở Úc - đưa cả gia đình đi cắm trại tại khu rừng cách nhà 173km, trong 5 ngày.

Con ngã gãy tay vì áo chống nắng của mẹ cuốn vào bánh xe

Bé gái 8 tuổi được mẹ đón về sau buổi học, không ngờ áo khoác chống nắng dài cuốn vào bánh xe khiến bé bị kéo theo và ngã xuống.

Người phụ nữ tính phí 40 USD cho một giờ 'làm mẹ'

MỸ - Mỗi giờ 'làm mẹ', người phụ nữ tính phí 40 USD. Mục tiêu của bà là giúp người trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản để sống trong thế giới của người trưởng thành.

Người mẹ hạnh phúc sẽ giúp con có cuộc đời hoàn hảo

“Mẹ hãy sống đời mẹ, làm sao để mẹ có thật nhiều hạnh phúc. Người mẹ hạnh phúc mới có thể kiến tạo cho con một đời sống hoàn hảo được”.

Cách dạy con nghiêm khắc của tài tử 79 tuổi vừa có con thứ 7

MỸ - Tài tử Robert De Niro quan niệm, bên cạnh tình yêu thương, phụ huynh cần nghiêm khắc với con trẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !