Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân

Trưa 23/5, gia đình bé Linh Chi (TP Yên Bái) đã bắt xe khách tới Hà Nội. Cô bé rất háo hức khi ước mơ gặp thần tượng sắp thành hiện thực.

Gia đình của Linh Chi chia sẻ, biết những ngày Nick Vujicic đến Việt Nam, em ngồi trước màn hình theo dõi tất cả clip phát về nhân vật và mong muốn có cơ hội gặp người hùng đến từ nước Australia. Đến nay, nguyện vọng của gia đình và Linh Chi đã được đáp ứng bởi trong tối nay 23/5, em sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp và giao lưu với Nick Vujicic trước khoảng 40.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 1

Ước mơ được gặp Nick Vujicic của Linh Chi đã thành hiện thực khi em nhận được tấm vé tới xem chương trình vào tối 23/5 tại sân vận động Mỹ Đình.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 2

Linh Chi luôn háo hức, vì ước mơ được gặp Nick em đã ấp ủ từ lâu.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 3

Cô bé còn tạo dáng và nở nụ cười tươi xinh, hồn nhiên để chụp hình.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 4

Linh Chi biết về Nick cách đây khá lâu và thường xem các clip trên mạng Youtube về cách Nick tập đi, tập ăn, tập viết, chơi thể thao...

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 5

Những clip này có tác dụng rõ rệt. Từ cô bé hay buồn, em trở nên vui vẻ. Em đã tập đi trên hai ống inox, chỉ một thời gian ngắn em đã có thể tự đi được. Linh Chi cũng có thể cầm một số đồ vật đơn giản.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 6

Nhưng em không thể tự xúc đồ ăn được. Mong muốn em là học hỏi và thành công theo tấm gương của anh Nick.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 7

Cô bé được được nhận xét là khá hiếu động.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 8

Lần này xuống Hà Nội, Linh Chi mang theo bức tranh vẽ Nick bằng bút mực và bút chì màu.

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân - ảnh 9

"Cảm ơn Nick, vì anh mà con tôi đã có thêm nghị lực sống. Tôi mong muốn cháu học hỏi và thành công theo tấm gương của anh", bố Linh Chi chia sẻ.

Thu Phương

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !