Ấn Độ thử thành công tên lửa liên lục địa Agni V

Văn phòng thủ tướng Ấn Độ cho biết, sáng nay (19/4) Ấn Độ đã thử nghiệm thành công tên lửa liên lục địa Agni V, văn phòng thủ tướng đã gửi lời chúc mừng đến các chuyên gia quốc phòng nước này

Ấn Độ thử thành công tên lửa liên lục địa Agni V

Ấn Độ đã thử nghiệm thành công tên lửa Angi V

Vào lúc 8 giờ 5 phút sáng nay giờ địa phương (lúc 9 giờ 35 phút giờ Việt Nam), tại đảo Whistler thuộc phía Đông Ấn Độ, Ấn Độ đã thử nghiệm thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa “Agni V”.

Cơ quan nghiên cứu phát triển quốc phòng Ấn Độ đã xác nhận sự thành công này, họ cho biết, “tên lửa đã trúng mục tiêu đề ra với độ chính xác cao”.

Ấn Độ thử nghiệm thành công tên lửa Agni V

Sơ đồ tầm vươn tên lửa của Ấn Độ

Với sự thành công này, Ấn Độ sẽ cùng Mỹ, Nga, Trung Quốc, Anh và Pháp tham gia vào nhóm những nước sở hữu tên lửa đạn đạo liên lục địa.

Hòa Phong

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !