amazon

tin tức về amazon mới nhất

Amazon bị phạt kỷ lục ở châu Âu, doanh thu vẫn tăng gần 50%
 

31/07/2021

Ủy ban bảo vệ dữ liệu quốc gia Luxembourg (CNPD) đã phạt nhà bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ số tiền 746 triệu Euro do việc xử lý dữ liệu cá nhân vi phạm Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh châu Âu (EU).

Gần 2.000 người bán hàng dự hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam
icon

Gần 2.000 người bán hàng đã tham dự “Hội nghị Thương mại điện tử Xuyên biên giới' do Amazon Global Selling lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

1 triệu người đang làm cho Amazon, Apple, Google và Facebook
icon

ICTnews - Tổng số nhân viên bốn hãng công nghệ lớn của Mỹ là Apple, Google, Amazon và Facebook đã vượt mốc 1 triệu.

Nuôi 7.000 con chó ở trụ sở Amazon tại Mỹ để làm gì?
icon

Văn phòng Amazon ở thành phố Seattle cho phép nhân viên của mình mang chó tới chỗ làm, mỗi người 2 con và dành hẳn vô số phúc lợi dành cho những con vật 4 chân này trong khuôn viên của mình.

Amazon Global Selling chính thức thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam
icon

Ngày 17/10, Amazon Global Selling chính thức tuyên bố thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam, tạo điều kiện bán hàng trên thị trường quốc tế cho người bán hàng Việt Nam.

Hình ảnh kinh hoàng về cháy rừng Amazon nhìn thấy từ ngoài không gian
icon

Hình ảnh vệ tinh từ NASA đã tiết lộ quy mô tàn khốc của các vụ hỏa hoạn đang hoành hành ở khu rừng mưa nhiệt đới Amazon - lá phổi xanh lớn nhất hành tinh.

Người Việt sẵn sàng chi tiền mua hàng trên Facebook, Zalo
icon

ICTnews - Các ứng dụng tương tác như Zalo, Facebook, Grab,...đã tạo nên tổng thặng dư tiêu dùng khoảng 6,4 tỷ USD ở thị trường Việt Nam trong năm 2018. Một con số nghiên cứu khác cũng cho thấy, có khoảng 50% dân số thành thị tại Việt Nam đang mua hàng thông qua các mạng xã hội.

Sếp Amazon sắp đến Hà Nội đào tạo thương mại điện tử cho doanh nghiệp
icon

Lãnh đạo Amazon Global Selling sẽ tham gia đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam về thương mại điện tử để xúc tiến thương mại, xuất khẩu hàng hóa và học kỹ năng bán hàng toàn cầu trên Amazon.com.

Chuyện thú vị về tên gọi các thương hiệu nổi tiếng thế giới
icon

Tên là một trong những cách quan trọng nhất mà một công ty có thể tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Những cái tên này cần phải lôi cuốn, đáng nhớ và không phức tạp. Dưới đây là những thương hiệu nổi tiếng thế giới mà ý nghĩa đằng sau tên gọi của nó là câu chuyện thú vị.

Amazon có thực sự vào Việt Nam?
icon

Trang amazon.com hiện vẫn chưa “vào” Việt Nam và người Việt Nam mua hàng trên Amazon hầu hết phải dùng các cách trung gian.