Alo để biết thông tin thời tiết

Viễn thông Hà Nội vừa giới thiệu dịch vụ “Tổng đài thời tiết”, theo đó, khách hàng có 3 cách để biết thông tin thời tiết cụ thể trong những ngày đông giá rét.
Hà Nội đang chìm trong những ngày đông giá rét, thời tiết hôm nay ra sao luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Bản tin "Dự báo thời tiết" của Đài Truyền hình được phát vào giờ quy định, lỡ vài phút là không theo dõi được. Sáng sớm, nhiều gia đình hoàng mang không biết nhiệt độ ngoài trời bao nhiêu? Theo quy định học sinh đến trường hay nghỉ học… 

Nắm bắt được tâm lý đó, viễn thông Hà Nội vừa giới thiệu dịch vụ “Tổng đài thời tiết”. Theo đó, khách hàng có 3 cách để biết thông tin thời tiết cần thiết:

Cách 1: Bấm 80111009, bấm tiếp số 1 vào bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin dự báo thời tiết trong ngày của Hà Nội và các tỉnh. Số 0 của hộp thư 80111009 là các thông tin thời tiết nguy hiểm như tin bão, áp thấp nhiệt đới hay không khí lạnh… Và đặc biệt muốn biết nhiệt độ ngoài trời tại khu vực Hà Nội theo bản tin buổi sáng của VTVI và Truyền hình Hà Nội 1, mời các bạn bấm 80111009, bấm tiếp số 9.

Cách 2: Soạn tin TT gửi 4286. 
Nhắn tin sau 6h30, khách hàng sẽ nhận được bản tin dự báo thời tiết trong ngày tại Hà Nội bao gồm cả nhiệt độ ngoài trời theo thông báo của Đài truyền hình Việt Nam.

Cách 3: Bấm 04.1080 để được điện thoại viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Huệ Anh

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !