7 tuyệt chiêu để ‘lên đỉnh’

Có thể một trong số chúng ta chưa từng biết cảm giác 'lên đỉnh', bởi vì bạn chưa biết các tuyệt chiêu dưới đây.

Một cơ thể dẻo dai

Thụ động trên giường không chỉ nhàm chán mà còn khó có thể đạt được cực khoái. Để đạt được khoái cảm tối đa, cần phải có những chuyển động tích cực của hông, xương chậu và toàn bộ cơ thể.

Những cô gái có thể xoạc chân qua đầu sẽ đạt được nhiều cực khoái hơn những cô gái có một cơ thể cứng. Do đó, bạn nên đăng ký yoga hoặc pilates sẽ giúp ích rất nhiều cho kỹ năng phòng the của bạn.

Thở đúng cách

Cực khoái là những cơn co thắt cơ âm đạo, và như bạn đã biết, các cơ cần oxy để hoạt động. Vì vậy, thở nhanh hơn cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Thay đổi địa điểm

Hãy cùng nhau “đổi gió” bằng cách thay đổi địa điểm quen thuộc của “cuộc yêu” đến một nơi lạ. Điều này mang lại cảm giác mới mẻ và kích thích.

Chiếc giường quen thuộc vào thời điểm nào đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán, giống như bạn cảm thấy tìm hiểu đối phương đủ rồi và không còn gì để mà khám phá. 

Đếm ngược đến thời điểm bắt đầu

Còn một tiếng nữa là kết thúc ngày làm việc, con đường đến với người yêu của bạn đang đến gần. Bàn hãy bắt đầu khởi động cho giây phút các bạn gặp nhau, bạn có thể viết cho người ấy một tin nhắn nồng nàn.

Điều này có thể sẽ mới lạ đối với mối quan hệ đã vô cùng quen thuộc, có đôi khi nhàm chán của các bạn. Hãy nói cho đối phương biết bạn đang mặc gì.

Chỉ cần những chi tiết nhỏ này có lẽ sẽ đánh thức được “dây thần kinh” cảm xúc của các bạn. Điều này sẽ giúp các bạn dâng trào cảm xúc hơn khi bên nhau.

Chú ý đến nhịp điệu

Nhịp điệu cũng quan trọng như tư thế, chuyển động nhịp nhàng giúp các bạn ăn ý hơn trong “chuyện ấy”.

Trợ giúp bổ sung

Một số phụ nữ khó đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục nếu không có thêm sự kích thích vào “cô bé”. Thật may là công nghệ hiện đại với những đồ chơi tinh tế sẽ giúp các bạn việc này. Hoặc có gì dùng đấy, bàn tay của “đối tác” cũng là một trợ thủ đắc lực trong trường hợp này.  

Cởi mở

Hãy cho “đối tác” biết về những điều bạn thích. Điều này sẽ kích thích cả bạn và người ấy một cách hoàn hảo. Chẳng hạn như bạn thích tư thế gì, bạn thích người ấy làm gì cho bạn… điều này sẽ khai thác triệt để khả năng đưa bạn đến cao trào.

Hạ Thảo 

7 lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ giúp vừa khỏe vừa đẹp

Hãy tìm hiểu xem một ly rượu vang đỏ vào bữa tối mang lại lợi ích cho bạn trong việc kéo dài tuổi xuân như thế nào.

5 thực phẩm 'vàng' giúp nam giới ‘bổ dương’

Dương khí hoàn toàn có thể bổ sung thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, nhất là các thực phẩm được nêu trong bài dưới đây.

Đàn ông khi tắm cần đặc biệt chú ý 3 bộ phận này để bảo vệ thận

Sức khỏe cơ thể, nhất là sức khỏe của thận có thể được bảo vệ và duy trì thông qua những thói quen hàng ngày của mỗi người, đối với nam giới là những thói quen khi tắm dưới đây.

Đàn ông tránh xa những thứ này để giữ phong độ bền lâu

Để giữ phong độ, nam giới nên dành 15 đến 30 phút mỗi ngày tập thể thao, không sống buông thả, uống rượu bia, hút thuốc lá... và có lối sống lành mạnh.

Những thực phẩm 'vàng' cho chế độ ăn kiêng, chống hói đầu

Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có thể làm suy yếu cơ thể và dẫn đến tóc mỏng và rụng. Thêm những thực phẩm này vào bất kỳ chế độ ăn kiêng nào để tránh những hậu quả khó chịu này.

Đàn ông bị 'hớp hồn' bởi 5 kiểu phụ nữ

Đôi khi sự quyến rũ của phụ nữ là không thể cưỡng lại, nhất là 5 kiểu phụ nữ dưới đây

Nam giới ít ‘tinh binh’ là tốt hay xấu?

Nhiều dấu hiệu có thể nói lên sức khỏe sinh sản của nam giới và số lượng 'tinh binh' là một trong số đó.

Nhiều nam giới có thể mất khả năng sinh con vào năm 2050?

Các nhà nghiên cứu gần đây chia sẻ một thông tin đáng lo ngại rằng đến năm 2050, số lượng đàn ông vô sinh trên thế giới có thể gia tăng, đe dọa khả năng sinh sản của nhân loại.

7 thói quen lái xe nguy hiểm

Chuyên gia ô tô người Nga Mikhail Kolodochkin mới đây đã tiết lộ 7 thói quen nguy hiểm của tài xế làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

6 thực phẩm và đồ uống là ‘thủ phạm’ đuổi tuổi xuân

Bạn tốn rất nhiều mỹ phẩm để làm đẹp mà không biết rằng thủ phạm 'đuổi tuổi xuân' còn có thể đến từ những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !