5 cụm từ tai hại khi nói với một người phụ nữ

'Phụ nữ yêu bằng tai', câu nói này tồn tại là có lý do và nó thực sự đúng. Tuy nhiên, đàn ông nên cẩn thận, bởi lời nói không những có thể khiến phái đẹp yêu bạn mà còn có thể hủy hoại hoàn toàn tình cảm của cô ấy dành cho bạn.

Hãy nhớ đừng bao giờ nói những cụm từ sau khi giao tiếp với người bạn yêu:

“Em đã từng tốt hơn/xinh hơn/gầy hơn…”

Đây là một gợi ý trực tiếp rằng cô ấy không còn hấp dẫn như trước và đây là một đòn giáng mạnh vào lòng tự trọng. Dù bạn muốn đạt được điều gì với cụm từ này, tốt hơn hết là đừng bao giờ sử dụng nó.

Có lẽ, bản thân người phụ nữ cũng nhận thức được khuyết điểm của mình là gì và việc nhắc nhở cô ấy về điều này chỉ đơn giản là đỉnh cao của sự khiếm nhã.

"Bạn của em trông thật tuyệt"

Đây là một cụm từ rất nguy hiểm. Một số phụ nữ khi nghe điều này đã cắt đứt quan hệ và bỏ đi ngay lập tức. Thậm chí không phải là bạn thích vẻ ngoài của bạn cô ấy, cô ấy chỉ cảm thấy rằng bạn có thể đang nhìn ngó xung quanh và đây có thể là một sự phản bội tiềm tàng. Vì vậy, nếu các bạn gái của cô ấy thực sự trông rất tuyệt, hãy cố gắng không tập trung vào họ.

"Anh yêu em, nhưng..."

Nếu bạn yêu, không nên có "nhưng". Nếu đúng như vậy, thì đây không còn là tình yêu nữa, và trong tình huống này, tốt hơn hết là bạn không nên nói bất cứ điều gì còn hơn là nói dối về cảm xúc. Có vấn đề gì thì cứ ngồi lại cùng nhau thảo luận, đừng giấu giếm trách móc sau những lời tỏ tình hoa mỹ.

“Món ăn của mẹ anh ngon hơn”

So sánh nói chung là một điều xấu và gây khó chịu. Tốt hơn hết là bạn nên tránh hoàn toàn và không so sánh người yêu với mẹ của mình, với bạn bè của cô ấy, hay thậm chí hơn thế nữa là với những người phụ nữ cũ của bạn.

Xét cho cùng, hầu hết mọi phụ nữ đều muốn trở thành người tốt nhất đối với người đàn ông và cô ấy vô cùng khó chịu khi bạn so sánh với ai đó, đặc biệt nếu cô ấy thua trong những so sánh này.

"Hãy làm một mình"

Một người phụ nữ muốn ở gần người đàn ông yêu thương của mình thường xuyên hơn và cùng anh ấy làm điều gì đó. Nếu cô ấy yêu cầu điều gì đó (ví dụ: đi mua sắm với hoặc đến gặp bố mẹ), thì cô ấy thực sự cần điều đó.

Và ở đây, điều quan trọng không phải là bản thân hành động, mà là thực tế là bạn sẽ ở đó vào lúc cần. Khi bạn từ chối và yêu cầu cô ấy làm điều gì đó một mình, điều đó có thể khiến cô ấy bực bội. Nếu bạn thực sự không muốn và không thể làm điều gì đó, ít nhất hãy cố gắng nhẹ nhàng giải thích lý do. 

Hạ Thảo (theo Beautifulwomen)

Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

Chú rể ở Nghệ An rước dâu bằng máy xúc độc lạ, thu hút người dân trong làng đến xem.

Người đàn ông 'mắc kẹt' ở năm 1993 và hành trình yêu lại vợ sau tai nạn

Người đàn ông tỉnh dậy sau một tai nạn nhưng bị mất trí nhớ. Anh nghĩ đang sống trong khoảng năm 1993 và bắt đầu yêu vợ lại từ đầu.

Chuyện cô bé 7 tuổi bị bóng đen đi theo và lời cảnh báo cho bố mẹ

Câu chuyện có thật của cô bé Tiểu Hồng 7 tuổi ở Trung Quốc bị bóng đen đi theo suốt thời gian dài đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về vai trò của việc lắng nghe con.

Phụ huynh vào trường tát 2 học sinh vì mâu thuẫn với con mình

Chiều 1/2, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã nắm được vụ việc phụ huynh vào trường đánh bạn của con, xảy ra tại Trường tiểu học Tân An Thạnh (điểm phụ) ở huyện Bình Tân.

Vợ chồng 8 năm được chọn thực hiện nghi thức 'tình phộc'

Năm nay là năm thứ 8 vợ chồng anh Chử Đức Chiến (45 tuổi) và chị Bùi Thị Thanh Huyền (33 tuổi) được người dân trong làng tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức “tình phộc”.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân vì tờ tiền trong túi áo

Tôi luôn ám ảnh câu hỏi tại sao anh có thể nhẫn tâm với vợ, người hết lòng yêu thương chiều chuộng anh?

Chàng trai không tay có vợ đẹp con xinh, vui vầy Tết nội Tết ngoại

Sau 5 năm yêu nhau, chàng trai không tay Hồ Hữu Hạnh tổ chức lễ cưới, đón vợ đẹp con xinh về chung nhà.

Cách hóa giải vận hạn năm 2023 cho người tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà gợi ý cách hóa giải vận xui năm 2023 cho người tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi ở các phương diện: sức khỏe, tiền bạc, công việc, tình cảm.

Làm sao để giảm bớt gánh nặng bài về nhà của con

Bài tập về nhà cho trẻ em là bài kiểm tra cho trẻ hay cho bố mẹ? Làm sao để thực sự giảm bớt gánh nặng bài tập về nhà cho con?

Nuôi cún cưng mang lại lợi ích không tưởng cho trẻ nhỏ

Nghiên cứu chỉ ra việc sở hữu một chú chó có lợi cho sự phát triển thể chất và tương tác xã hội của trẻ nhỏ.

Đang cập nhật dữ liệu !