5 cụm từ tai hại khi nói với một người phụ nữ

'Phụ nữ yêu bằng tai', câu nói này tồn tại là có lý do và nó thực sự đúng. Tuy nhiên, đàn ông nên cẩn thận, bởi lời nói không những có thể khiến phái đẹp yêu bạn mà còn có thể hủy hoại hoàn toàn tình cảm của cô ấy dành cho bạn.

Hãy nhớ đừng bao giờ nói những cụm từ sau khi giao tiếp với người bạn yêu:

“Em đã từng tốt hơn/xinh hơn/gầy hơn…”

Đây là một gợi ý trực tiếp rằng cô ấy không còn hấp dẫn như trước và đây là một đòn giáng mạnh vào lòng tự trọng. Dù bạn muốn đạt được điều gì với cụm từ này, tốt hơn hết là đừng bao giờ sử dụng nó.

Có lẽ, bản thân người phụ nữ cũng nhận thức được khuyết điểm của mình là gì và việc nhắc nhở cô ấy về điều này chỉ đơn giản là đỉnh cao của sự khiếm nhã.

"Bạn của em trông thật tuyệt"

Đây là một cụm từ rất nguy hiểm. Một số phụ nữ khi nghe điều này đã cắt đứt quan hệ và bỏ đi ngay lập tức. Thậm chí không phải là bạn thích vẻ ngoài của bạn cô ấy, cô ấy chỉ cảm thấy rằng bạn có thể đang nhìn ngó xung quanh và đây có thể là một sự phản bội tiềm tàng. Vì vậy, nếu các bạn gái của cô ấy thực sự trông rất tuyệt, hãy cố gắng không tập trung vào họ.

"Anh yêu em, nhưng..."

Nếu bạn yêu, không nên có "nhưng". Nếu đúng như vậy, thì đây không còn là tình yêu nữa, và trong tình huống này, tốt hơn hết là bạn không nên nói bất cứ điều gì còn hơn là nói dối về cảm xúc. Có vấn đề gì thì cứ ngồi lại cùng nhau thảo luận, đừng giấu giếm trách móc sau những lời tỏ tình hoa mỹ.

“Món ăn của mẹ anh ngon hơn”

So sánh nói chung là một điều xấu và gây khó chịu. Tốt hơn hết là bạn nên tránh hoàn toàn và không so sánh người yêu với mẹ của mình, với bạn bè của cô ấy, hay thậm chí hơn thế nữa là với những người phụ nữ cũ của bạn.

Xét cho cùng, hầu hết mọi phụ nữ đều muốn trở thành người tốt nhất đối với người đàn ông và cô ấy vô cùng khó chịu khi bạn so sánh với ai đó, đặc biệt nếu cô ấy thua trong những so sánh này.

"Hãy làm một mình"

Một người phụ nữ muốn ở gần người đàn ông yêu thương của mình thường xuyên hơn và cùng anh ấy làm điều gì đó. Nếu cô ấy yêu cầu điều gì đó (ví dụ: đi mua sắm với hoặc đến gặp bố mẹ), thì cô ấy thực sự cần điều đó.

Và ở đây, điều quan trọng không phải là bản thân hành động, mà là thực tế là bạn sẽ ở đó vào lúc cần. Khi bạn từ chối và yêu cầu cô ấy làm điều gì đó một mình, điều đó có thể khiến cô ấy bực bội. Nếu bạn thực sự không muốn và không thể làm điều gì đó, ít nhất hãy cố gắng nhẹ nhàng giải thích lý do. 

Hạ Thảo (theo Beautifulwomen)

Không đủ tiền sính lễ, chàng trai huỷ đám cưới với bạn gái yêu 8 năm

TRUNG QUỐC - Chàng trai buộc phải chia tay bạn gái lâu năm sau khi bố mẹ cô đòi tiền sính lễ 380.000 tệ (hơn 1,2 tỷ đồng), gần gấp đôi mức giá ở địa phương.

Mất tất cả sau cuộc tình vụng trộm với trai trẻ do chính chồng đưa đến

Tôi ngoại tình với trai trẻ. Không ngờ cuộc tình vụng trộm ấy do chính chồng tôi dàn dựng để ly hôn rồi chiếm tài sản do tay tôi tạo ra.

Con trai bị tống tiền tình dục, mẹ bức xúc lên tiếng cảnh báo

ÚC - Con trai 15 tuổi của người mẹ ở Sydney bị những kẻ lừa đảo dụ dỗ vào đường dây và bị đe doạ tống tiền.

Bố hai con đi tìm bạn đời, phút chót 'quay xe' vì đối phương bằng tuổi vợ cũ

Tham gia chương trình hẹn hò, ông bố hai con hi vọng nếu có cơ hội tiến xa hơn, người bạn gái anh chọn sẽ chấp nhận sinh con cho cho anh.

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Bố đơn thân gặp nạn, con gái từ bỏ công việc, tình yêu làm tròn chữ hiếu

Để làm tròn chữ hiếu, cô gái quyết định từ bỏ công việc và tình yêu, dành toàn bộ thời gian chăm sóc bố sau tai nạn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Đang cập nhật dữ liệu !