5 bí mật thú vị về Park Yoo Chun

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng JYJ không chỉ hát hay mà còn chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ thông qua diễn xuất ngày càng tiến bộ, cùng khám phá 5 sự thật thú vị về Park Yoo Chun.

Thân thiết với em trai nhất

5 bí mật thú vị về Park Yoo Chun - ảnh 1
Hai anh em Park Yoo Chun - Park Yoo Hwan.

Park Yoo Hwan – em trai của Yoo Chun và cũng là diễn viên mới vào nghề. Hai anh em họ Park đã di cư đến Mỹ cùng gia đình nhưng sau đó vì Yoo Chun theo đuổi sự nghiệp ca nhạc ở Hàn nên họ tạm thời xa nhau. Khi Park Yoo Hwan đi đóng phim ở quê nhà, hai anh em có nhiều thời gian bên nhau hơn. “Anh tôi cũng giống như bố tôi vậy” – Park Yoo Hwan từng nói về người anh thân thiết Yoo Chun. Nam diễn viên của Missing You thừa nhận diễn xuất của cậu em trai tự nhiên hơn nhưng anh diễn cảm xúc hơn Yoo Hwan.

Không dễ khi làm “chàng trai khóc”

5 bí mật thú vị về Park Yoo Chun - ảnh 2
Một cảnh khóc của Yoo Chun trong Missing You.

Vai diễn Han Jung Woo của Park Yoo Chun trong bộ phim Missing You có khá nhiều cảnh khóc, cũng sau bộ phim này, Yoo Chun được đặt biệt danh “chàng trai khóc”. Trong một cảnh quay, gió thổi lạnh đã khiến Yoo Chun không thể tuôn nước mắt được. Anh giải thích: “Khi gió thổi lạnh, không dễ gì mà khóc được. Và trong thời tiết mùa đông lạnh, miệng tôi thường trở nên đông cứng khi phải nói lời thoại”.

Thường nhờ cậy đến hóa trang

Thường xuyên được khen vì hình thức điển trai nhưng Park Yoo Chun khiêm tốn khi tự nhận anh phải nhờ cậy đến hóa trang. “Sự thật thì tôi cần phải make-up để trông thật bảnh, vì tôi làm diễn viên khi đã là ca sĩ nên có rất nhiều thứ phải cải thiện”.

“Không hẳn vì diễn xuất tốt, đúng hơn tôi nghĩ rằng những trải nghiệm cá nhân đã giúp tôi phát triển diễn xuất của mình. Ví dụ như tôi từng khóc trong cay đắng nên tôi có thể khóc dễ dàng trong những cảnh cần như vậy” – Yoo Chun nói về kinh nghiệm đóng phim.

Thích để tóc dài

5 bí mật thú vị về Park Yoo Chun - ảnh 3
Yoo Chun thời để tóc dài.

Trước đây trong nhóm JYJ, Yoo Chun thường để tóc dài và anh khá thích kiểu tóc này, nhưng nếu muốn tiếp tục đóng phim, nam diễn viên trẻ buộc phải cắt tóc.

“Sau Sungkyunkwan Scandal, tóc tôi quá dài đến mức có thể buộc lên được, tôi thích tóc dài như thế. Nhưng sau khi cắt đi, tôi không thể nuôi dài được nữa. Nếu để nuôi tóc, tôi cần 1 năm và không thể đóng phim liên tục được”.

Thích có con gái

Trong thời gian đóng bộ phim Rooftop Prince, Park Yoo Chun có dịp làm quen với nữ diễn viên nhí Kim So Hyun, từ đó anh bắt đầu nghĩ về việc muốn có một cô con gái.

“Tôi thực sự rất thích có con gái. Tôi thường tưởng tượng về việc có một gia đình yêu dấu, khi kết hôn, tôi hy vọng mình sẽ có một cô con gái như So Hyun”, anh tâm sự.

5 bí mật thú vị về Park Yoo Chun - ảnh 4
Yoo Chun và diễn viên nhí Kim So Hyun.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !