3.000 thí sinh ĐH Ngân hàng TPHCM làm thủ tục nhập học

Sau khi công bố điểm chuẩn chính thức, các trường ĐH tại TPHCM bắt đầu tiếp nhận thí sinh đến xác nhận nhập học.

Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học tại ĐH Ngân hàng TPHCM

Bắt đầu từ 8h ngày 10/8 đến 17h ngày 15/8, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức công tác đón tiếp hơn 3000 thí sinh xác nhận nhập học hệ Đại học chính quy khóa 35 và Đại học chính quy chất lượng cao khóa 7.

TS Phan Ngọc Minh, Trưởng phòng Đào tạo cho biết, điểm chuẩn của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM năm nay từ 15,56 đến 22,8 điểm, cao hơn so với năm 2018, có khoa cao hơn trên 2 điểm. Thí sinh thủ khoa của trường là em Trần Mộng Tuyền, đến từ thành phố Sóc Trăng, có tổng điểm 3 môn là 25,5 điểm chưa tính điểm ưu tiên, ngành Ngôn ngữ Anh.

Theo ông Minh, trung bình mỗi ngày có 500 – 600 hồ sơ xác nhận nhập học. Phục vụ cho công tác xác nhận nhập học năm nay, nhà trường đã huy động gần 50 cán bộ viên chức, người lao động cùng sinh viên tham gia hỗ trợ.Trường chưa thu học phí cũng như bất kỳ khoản nào khác.

Đại diện trường Đại học Nông lâm TP.HCM cho biết, hai ngày cuối tuần qua, đã có hơn 1000 thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học.

Còn theo ông Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, Đại học Công nghiêp thực phẩm TP.HCM cho biết, đã có 700 thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại trường.

Bạch Dương
Từ khóa: nhập học thủ tục nhập học đại học ngân hàng tphcm đại học nông lâm tphcm đại học công nghiệp thực phẩm tphcm sinh viên trúng tuyển đại học

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Nữ sinh năm 3 và cơ duyên hai lần đi học trao đổi ở Nhật Bản

Cù Khánh Linh nhận được cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Waseda, ngôi trường từng đào tạo 8 đời thủ tướng Nhật Bản, ngay khi trở về sau một kỳ học trao đổi tại Đại học Kansai ở Osaka.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !