2 mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bị xe bồn húc sập

Chiếc xe bồn chở hóa chất gặp sự cố tông thẳng vào ngôi nhà, khiến 2 mẹ con chủ nhà phải đi cấp cứu, tài xế cũng bị thương nặng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 4h30 sáng ngày 20/5 tại ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Gái (SN 1968), số 474 Tỉnh Lộ 8, ấp 3, xã Phước Vĩnh An, H.Củ Chi, TP.HCM.

2 mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bị xe bồn húc sập - ảnh 1
2 mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bị xe bồn húc sập - ảnh 2

Hiện trường vụ xe bồn tông sập nhà dân làm 2 mẹ con bị thương.

Thời điểm trên, tài xế tên Vinh điều khiển xe bồn chở hóa chất lưu thông trên Tỉnh lộ 8, từ tỉnh Bình Dương đi Long An. Khi vừa qua giao lộ Tỉnh lộ 8 - Hương lộ 2 thì tài xế Vinh không làm chủ được tay lái nên đã tông văng dải phân cách rồi lao thẳng vào ngôi nhà 474 của chị Gái trong khi chị và con trai 10 tuổi đang ở bên trong.

2 mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà bị xe bồn húc sập - ảnh 3

Căn nhà bị tông sập hoàn toàn.

Cú tông làm ngôi nhà sập hoàn toàn. Người dân xung quanh nhanh chóng lao vào đào bới đống đổ nát cứu 2 mẹ con chị Gái đưa đi cấp cứu, tài xế xe bồn cũng bị thương nặng cũng đã được đưa đến bệnh viện. Các cơ quan chức năng đến hiện trường lập biên bản vụ việc và điều tra nguyên nhân.

Trường Nguyên

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !