Xem tàu chiến, máy bay của hải quân Nga – Syria quần thảo trên biển

Nga và Syria đã cho huy động các chiến hạm mặt nước, máy bay quân sự, tàu chiến trang bị tên lửa cùng tàu quét thủy lôi tham gia cuộc tập trận hải quân đầu tiên giữa hai nước trên Địa Trung Hải.

Theo RT, cuộc tập trận hải quân đầu tiên giữa Nga và Syriađược triển khai từ ngày 16/12 trên khu vực Địa Trung Hải.

Tới ngày 19/12, một trong những nội dung của cuộc tập trận có sự tham gia của các chiến hạm mặt nước, máy bay quân sự, tàu chiến trang bị tên lửa cùng tàu quét thủy lôi từ lực lượng hải quân Nga – Syria.

Cụ thể, theo đoạn video được RT đăng tải, Nga đã cho điều động dàn tàu chiến mặt nước cùng máy bay quân sự từ căn cứ không quân Hmeymim, còn hải quân Syria cử các tàu trang bị tên lửa và tàu quét thủy lôi.

Video: Xem tàu chiến, máy bay của hải quân Nga – Syria diễn tập


 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Xem tàu chiến máy bay của hải quân Nga – Syria quần thảo trên biển hải quân nga Địa Trung Hải căng thẳng ở syria căn cứ không quân Hmeymim

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Nữ sinh bị bắt vì nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để lừa tiền bố mẹ

Nữ sinh Trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ trước nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để dàn dựng vụ bắt cóc giả nhằm lừa tiền của bố mẹ.

New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống

Thị trưởng New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống tạm, nhưng kế hoạch này đang bị phản đối mạnh mẽ.

Cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi gây ra cái chết của hàng trăm người trên sân vận động

Hành động xịt hơi cay của cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến 125 người thiệt mạng trong vụ hỗn loạn trên sân vận động.

Đang cập nhật dữ liệu !