Xe tải phục vụ tổng thống Mỹ bị đánh cắp

Thật trớ trêu cho tổng thống Obama, khi chiếc xe chở toàn bộ trang thiết bị âm thanh chờ đợi tổng thống cho cuộc vận động tranh cử của ông ở bang Virginia đã "không cánh mà bay".

Xe tải phục vụ tổng thống Mỹ bị đánh cắp

Xe tải phục vụ tổng thống Mỹ bị đánh cắp

Cơ quan Hệ thống Thông Tin Quốc phòng sau đó đã khẳng định rằng chiếc xe đã bị đánh cắp nhưng sau đó đã tìm lại được và nói rằng không có thông tin nhạy cảm nào bị đánh cắp.

Thông cáo của cơ quan này nói:"Chúng tôi coi đây là một sự việc nghiêm túc và đang kết hợp với các cơ quan an ninh để triển khai một cuộc điều tra chính thức."

Chiếc xe bị đánh cắp tại quận Henrico, ngoại ô Richmond. Chiếc xe này được đỗ ở đó để chờ tổng thống sau khi kết thúc chuyến thăm ở Bắc Carolina sẽ ghé qua để vận động tranh cử.

Kênh truyền hình NBC12 ở thành phố Richmond cho biết chính quyền địa phương đã tìm lại được chiếc xe tại một bãi đỗ trong thành phố. Trên xe có các trang thiết bị trị giá 200 nghìn đô la, gồm bục phát biểu và con dấu của tổng thống cùng các thiết bị khuếch đại âm thanh.

Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng không tiết lộ liệu những tên trộm có "chôm" được gì trước khi bỏ lại xe ở bãi đỗ hay không.

Hoa Tạ

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Đang cập nhật dữ liệu !