Vụ bản quyền với tác giả 9x: Công ty Egame đã xin lỗi tác giả

Sau khi Infonet đăng bài về việc tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh phản ánh đến Báo điện tử Infonet vấn đề tác quyền sách “Nín đi con”, công ty Egame đã có văn bản trả lời báo

Trong văn bản trả lời ghi: “…khi thực hiện tái bản cuốn sách “Nín đi con”, phía Lantabra đã có sự chậm trễ, gián đoạn trong việc tương tác, trao đổi với tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh. Đây là lỗi từ phía Lantabra và chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này”.

Văn bản cũng đã thể hiện rõ việc cầu thị thương lượng với tác giả, văn bản nêu: “Sau khi nhận được phản hồi từ phía tác giả cũng như Quý báo, chúng tôi đã gặp gỡ tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh vào chiều 07/01/2015. Qua buổi gặp gỡ chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung, hai bên đã vui vẻ, thiện chí giải tỏa được hiểu lầm này và Giám đốc Lantabra đã có lời xin lỗi chân thành tới tác giả Lê Nguyên Nhật Linh về những thiếu sót của mình. 

Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn được tiếp tục hợp tác với tác giả Nhật Linh trong các dự án tiếp theo. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nghiêm khắc kiểm điểm các bộ phận liên quan và rút kinh nghiệm để vấn đề tương tự không xảy ra trong tương lai”

Vụ bản quyền với tác giả 9x: Công ty Egame đã xin lỗi tác giả - ảnh 1

Văn bản trả lời Báo điện tử Infonet

Liên lạc với PV Infonet, tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh cũng đã khẳng định nội dung trên và cho biết, công ty đã làm việc rất cầu thị, tác giả đã đồng ý với cách giải quyết của công ty Egame.

Hồng Chuyên

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !