Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Ngày tôi gặp anh, cuộc sống bắt đầu có nhiều màu hồng vì tôi biết con tim mình đã rung động. Người đàn ông chững chạc, ăn nói dễ nghe, có nụ cười ngọt ngào ấy đã thu hút tôi từ ánh nhìn đầu tiên.

Tôi nghĩ mình phải kiên trì tán đổ bằng được người đàn ông này. Thế nên, ngày ngày tôi tìm cách tiếp cận, nói chuyện. Có những việc tôi hiểu nhưng vẫn cố tình tỏ ra không biết để hỏi anh. Anh là trưởng phòng công ty, là cấp trên trực tiếp của tôi.

demtanhon.jpg
Chồng tiết lộ bí mật đêm tân hôn khiến tôi vỡ mộng. Ảnh minh họa: FP

So với những cô nhân viên cũ trong văn phòng, tôi nổi trội hơn về nhan sắc. Có thể vì điều đó mà anh cũng chú ý đến tôi nhiều hơn.

Sau này, biết anh có vợ, có con và đã ly hôn, tôi có hơi lấn cấn. Nhưng tình yêu đã găm sâu vào tim nên những rào cản ấy cũng chỉ khiến tôi mất vài phút suy nghĩ.

Sau 3 tháng nói chuyện, tôi và anh chính thức trở thành người yêu. Hơn 1 năm sau đó, tôi thuyết phục bố mẹ cho cưới anh.

Bản thân tôi luôn nghĩ, anh là trưởng phòng, thu nhập tốt, tôi cũng sẽ được nương nhờ. Lấy một người chồng có chức tước, tôi cũng được thơm lây. Tôi tự hào vì mình vượt qua bao cô gái trẻ ở công ty để có được anh. 

Nhưng cuộc sống không như mơ. Người chồng “vàng mười” mà tôi nghĩ không ngờ lại làm tôi thất vọng ngay trong đêm tân hôn. 

Anh nói muốn tôi cùng anh gánh vác gia đình, muốn tôi san sẻ với anh những gánh nặng mình chịu đựng nhiều năm qua. Đó là tiền nợ ngân hàng căn nhà chung cư anh đang ở. Đó là khoản nợ người thân gần 1 tỷ do anh vay làm ăn thua lỗ.

Tôi còn được biết, công ty đang trừ lương hàng tháng bởi anh từng ứng gần 500 triệu từ chỗ giám đốc. Vậy là hàng tháng anh chỉ được lĩnh một nửa số tiền lương. 

Giấc mộng lấy chồng giàu, có chức tước tan tành thành mây khói. Tôi nghe mà nhói lòng. Tất cả vẻ hào nhoáng chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Tôi cũng chính vì sự hào nhoáng đó mà tự đưa mình vào “bẫy tình yêu” để giờ phải uất hận.

Tất nhiên tôi có thể không quan tâm tới khoản nợ của anh, tự sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng nếu vậy, chúng tôi khác nào người dưng và tiền của anh, tôi cũng không nhận được một xu. Còn ly hôn, tôi thực sự chưa dám nghĩ tới. 

Tôi đã cố gắng rất nhiều để có được người mình yêu, nhưng giờ kết thúc tất cả thì chỉ có tôi là người ê chề. 

Độc giả giấu tên 

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !