VNPT tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng một số nhân lực cho các vị trí công việc: quản trị rủi ro doanh nghiệp về kinh tế; quản trị rủi ro doanh nghiệp về kỹ thuật và quản trị rủi ro doanh nghiệp về công nghệ thông tin.

Trụ sở Tập đoàn VNPT tại 57 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tất cả các vị trí này đều làm việc tại ban Chất lượng của tập đoàn VNPT. Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

I. Vị trí/chức danh công việc cần tuyển dụng: Chuyên viên Quản trị rủi ro doanh nghiệp (QTRR)

1. Đơn vị làm việc: Ban Chất lượng - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

2. Số lượng cần tuyển: 03 (ba) người, trong đó 01 vị trí quản trị rủi ro doanh nghiệp về kinh tế, 01 vị trí quản trị rủi ro doanh nghiệp về kỹ thuật và 01 vị trí quản trị rủi ro doanh nghiệp về công nghệ thông tin.

3. Mô tả công việc:

- Xây dựng, cập nhật và hoàn thiện chính sách quản trị rủi ro doanh nghiệp bao gồm: Chiến lược, quy trình, khẩu vị và thước đo rủi ro, hồ sơ rủi ro,...

- Tổng hợp báo cáo tháng/quý/năm về quản trị rủi ro.

- Thẩm định, giám sát việc tích hợp quản trị rủi ro vào các dự án, cơ chế chính sách.

- Đào tạo, truyền thông giải đáp, hỗ trợ các đơn vị về nghiệp vụ quản trị rủi ro doanh nghiệp.

- Xây dựng, cập nhật dữ liệu về quản trị rủi ro doanh nghiệp vào cơ sở dữ liệu tập trung về rủi ro.

4. Các yêu cầu:

4.1. Yêu cầu chung khi xét duyệt hồ sơ:

- Đối với người Việt Nam: Là công dân nước CHXHCN Việt Nam, có hộ khẩu thường trú trên lãnh thổ Việt Nam.

- Đối với người nước ngoài: phải có giấy phép lao động tại Việt Nam còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng.

- Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, phù hợp với độ tuổi của vị trí tuyển dụng: Nam không quá 40 tuổi; nữ không quá 35 tuổi (Tính đến ngày 31/12/2017).

- Có nguyên vọng và nộp đủ hồ sơ được quy định.

- Có đủ sức khỏe làm việc.

- Không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án tù, cải tạo không giam giữ, đang bị quản chế hoặc bị áp dụng các biện pháp giáo dục bắt buộc tại địa phương hoặc bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế hành chính như: đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục nhân phẩm, trong thời gian bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm một số công việc nhất định.

- Trình độ học vấn: Cử nhân, kỹ sư đại học hệ chính quy các trường: đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh, học viện Tài chính Kế toán, đại học Bách khoa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Ngoại thương Hà Nội, học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Nếu học ở nước ngoài thì trường đại học đó phải thuộc Top 1000 của thế giới (theo The Times Higher Education World University Rankings 2017). Có bằng thạc sĩ tại các trường đã nêu hoặc các hệ liên kết với nước ngoài của các trường tại Việt Nam đã nêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận (được ưu tiên cộng điểm).

- Trình độ Tiếng Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế TOEIC tối thiểu 550 điểm trở lên hoặc tương đương.

- Kinh nghiệm công tác: Có tối thiểu 05 năm công tác trong ngành Viễn thông-Công nghệ thông tin. Có hiểu biết tốt về nghiệp vụ kế hoạch/kế toán/kỹ thuật/dịch vụ của VNPT.

- Có chứng chỉ về quản trị rủi ro doanh nghiệp (được ưu tiên cộng điểm).

4.2. Yêu cầu khi xét duyệt thi tuyển:

- Kỹ năng mềm: lãnh đạo (Leadership), truyền cảm hứng (Motivation), đề xuất sáng kiến (Innovation), thương lượng (Negotiation), trao đổi thông tin (Communication), tư vấn (Consultation), làm việc nhóm (Team Building), đồng thuận ý tưởng (Consensus Building), kinh nghiệm (Experience), lập kế hoạch (Planning), ra quyết định (Decision making).

- Kiến thức kinh tế/kỹ thuật/công nghệ thông tin, hiểu biết về VNPT.

- Kiến thức về quản trị rủi ro doanh nghiệp.

II. Hồ sơ của ứng viên gồm:

1. Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, người khai phải ký tên, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc của cơ quan quản lý người lao động (thời hạn 6 tháng).

2. Đơn xin tham gia dự tuyển/Đơn xin việc.

3. Giấy khám sức khỏe của các cơ sở y tế có thẩm quyền tại các trung tâm y tế quận, huyện trở lên, các bệnh viện trung ương và địa phương (có giá trị trong vòng 03 tháng gần nhất).

4. Bản sao công chứng hợp pháp các giấy tờ sau:

- Giấy khai sinh

- Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo.

- Kết quả học tập theo các văn bằng chứng chỉ

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

5. Bản tóm tắt thông tin cá nhân của người dự tuyển về quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm … của bản thân.

6. Giấy giới thiệu của người hoặc tổ chức có uy tín về quá trình học tập, công tác của ứng viên (nếu có).

III. Nhận hồ sơ tham gia dự tuyển:

1. Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Chất lượng - Tập đoàn VNPT, tầng 12 tòa nhà VNPT 57 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội (bà Nguyễn Hương Giang; Tel: 0243 7741323; Email: nhgiang@vnpt.vn).

2. Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 15/12 đến hết ngày 25/12/2017.

PV

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.