Video: Xem tên lửa Syria – Israel nối đuôi, đuổi nhau trong đêm

Nhiều tiếng nổ lớn được đã xuất hiện ở thủ đô Damascus giữa lúc hệ thống phòng không Syria đánh chặn hàng chục quả tên lửa được Israel phóng từ khu vực ngoài lãnh thổ Syria vào sáng sớm nay (10/5).

Theo đoạn video được hãng tin SANA đăng tải, nhiều đốm sáng đã xuất hiện trên bầu trời vào sáng sớm nay (10/5) khi mà các hệ thống phòng không Syria liên tiếp đánh chặn hàng chục tên lửa của Israel. Những tiếng nổ lớn cũng đã được ghi nhận.

Chiến đấu cơF-15 của Israel diễn tập.

Trước đó, phát ngôn viên quân đội Israel xác nhận quân đội nước này đang triển khai tấn công những mục tiêu Iran nằm trên lãnh thổ Syria. Thậm chí, Israel còn cảnh báo Syria sẽ phải lĩnh hậu quả nếu như đáp trả vụ không kích của quân đội Israel.

Reuters cho biết, sau vụ tấn công của quân đội Israel, các lực lượng quân sự Iran ở Syria đã nã đạn pháo vào một trong những tiền đồn dọc biên giới của Israel.

Điều đáng nói là quy mô tấn công bằng tên lửa của Israel lần này nhằm vào Syria được ghi nhận lớn hơn các vụ tấn công trước đây.

“Hệ thống phòng không đã tiêu diệt hàng chục tên lửa của Israel và một trong số những tên lửa của Israel cũng đã phá hủy các vị trí đặt radar”, hãng tin SANA dẫn nguồn tin quân đội Syria cho biết thêm, một tên lửa của Israel cũng đã bắn trúng kho chứa đạn của quân chính phủ. 

Cũng theo SANA, các chiến đấu cơ Israel đã cho phóng tên lửa từ khu vực ngoài biên giới Syria và nhắm bắn thành phố Baath ở tỉnh Quneitra.

Video: Xem tên lửa Syria – Israel “nối đuôi, đuổi nhau” trong đêm

Minh Thu (lược dịch)

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !