Video: Xả súng bất ngờ bên ngoài trụ sở YouTube ở Mỹ, 4 người thương vong

Một người phụ nữ đã bất ngờ xả súng bên ngoài tòa nhà trụ sở của YouTube gần San Francisco hôm 3/4, khiến các nhân viên của công ty này hoảng loạn chạy ra đường và ít nhất 3 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch trước khi thủ phạm tự sát.

Reuters đưa tin, cảnh sát hiện chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan tới thủ phạm cũng như động cơ gây án sau khi người này nhắm bắn vào tòa nhà làm việc của YouTube.

Các nhân viên làm việc trong trụ sở của YouTube sơ tán ra khỏi tòa nhà sau vụ xả súng bất ngờ.

“Chúng tôi đã xác định được vị trí của một nạn nhân mà chúng tôi tin là cô ta đã tự gây ra vết thương do súng bắn cho mình. Đó là một người phụ nữ”, ông Ed Barberini, cảnh sát trưởng ở San Bruno phát biểu trong cuộc họp báo về thủ phạm xả súng.

Một trong số các nạn nhân của vụ xả súng có một người đàn ông 36 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch và đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa San Francisco. Một phụ nữ 32 tuổi cũng nằm trong danh sách các nạn nhân bị thương nặng cùng một phụ nữ khác 27 tuổi. Cảnh sát cũng không công bố tên của các nạn nhân. 

Chia sẻ trên Twitter, nhà quản lý YouTube Todd Sherman cho hay, ban đầu khi thấy mọi người bỏ chạy, ông nghĩ có lẽ đã xảy ra động đất.

“Ở thời khắc đó, mỗi người tôi nhìn thấy đều có thể là thủ phạm xả súng. Một ai đó nói rằng thủ phạm đã ra cửa sau và tự bắn mình”, ông Sherman nói. 

Hình ảnh được truyền hình địa phương đăng tải cho thấy, các nhân viên của YouTube bước ra khỏi tòa nhà trong khi tay giơ lên sau đầu.

Video: Xả súng bên ngoài trụ sở YouTube ở Mỹ, 4 người thương vong

Minh Thu (lược dịch)

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !