VIDEO Trực thăng Mi-8 rơi ở vùng Viễn Đông Nga, 6 người thiệt mạng

Một đoạn Video trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Vostok rơi tại khu vực phố Antennya , Khabarovsk – vùng Viễn Đông Nga vừa được công bố. Vụ tai nạn khiến 6 người thiệt mạng.

Rơi trực thăng tại Viễn Đông Nga, 6 người thiệt mạng

Đoạn video ghi được ghi lại từ khu vực máy bay trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Vostok rơi đã được công bố. Theo tác giả của đoạn video, trực thăng rơi do bị kẹt trên tháp trong sương mù dày đặc.

Trước đó vào khoảng 11h30 (giờ địa phương), một chiếc trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Vostok bị rơi tại khu vực phố Antennya , Khabarovsk – vùng Viễn Đông Nga, khiến 6 người thiệt mạng.

Theo trang web của cơ quan địa phương thuộc Bộ Các tình huống khẩn cấp Nga, một chiếc trực thăng đã hạ cánh bất thường gần ngã tư đường phố Antennaya-Hirurgicheskaya ở thành phố Khabarovsk.

"Vụ việc xảy ra vào lúc 11h30 theo giờ địa phương trong khu vực gần đường phố Antennaya - Hirurgicheskaya. Chiếc máy bay trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Vostok đã hạ cánh khẩn cấp. Thông tin ban đầu cho biết, trên trực thăng có 6 người. Các tòa nhà và công trình nơi trực thăng hạ cánh bất thường không bị ảnh hưởng gì", thông báo cho biết.

Theo dữ liệu sơ bộ từ nguồn tin trong cơ quan Các tình huống khẩn cấp, cả 6 người trên trực thăng đều tử nạn. Trong khi đó, Ủy ban điều tra báo cáo rằng có 2 người thiệt mạng và 2 người bị thương. Trung tâm y tế chống thiên tai thông báo có đám cháy xảy ra tại hiện trường.

"Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là chiếc máy bay trực thăng bị hư hỏng hoàn toàn", đại diện của Trung tâm cho biết.

Đức Dũng (Lược dịch)

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !