Video: Trình độ "múa dao" điêu luyện của biệt đội SEAL phiên bản Hàn Quốc

Ngoài việc cùng tham gia huấn luyện với biệt đội SEAL Team 6 của Mỹ suốt một thời gian dài, lực lượng đặc nhiệm Hàn Quốc còn có món đặc sản múa dao điêu luyện trong các trường hợp chiến đấu giáp lá cà.

Theo Business Insider, lực lượng đặc nhiệm Hàn Quốc lâu nay có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với biệt đội SEAL của hải quân Mỹ. Tuy nhiên, trình độ "múa dao" điêu luyện trong chiến đấu giáp lá cà được ghi lại trong clip dưới đây, là “đặc sản” chỉ quân đội Hàn Quốc mới có.  

Video: Trình độ

Biệt đội SEAL của Hàn Quốc tập luyện kỹ thuật sử dụng dao trong chiếnđấu trên tàu chiếnở vịnh Aden.

Giới truyền thông Hàn Quốc cũng khẳng định, lực lượng SEAL của nước này đã tham gia huấn luyện cùng biệt đội SEAL Team 6 của Mỹ suốt một thời gian dài. SEAL Team 6 là lực lượng đã tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden. Còn biệt đội SEAL Hàn Quốc được cho có nhiệm vụ loại bỏ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong trường hợp được cấp trên ra lệnh. 

Video: Trình độ "múa dao" điêu luyện của biệt đội SEAL phiên bản Hàn Quốc:

Nhập mô tả cho video
Minh Thu (lược dịch)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !