Video: Tổng thống Nga Putin trổ tài thiện xạ với súng bắn tỉa SVCh-308

Hôm 19/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thăm trường bắn của công ty sản xuất súng nổi tiếng Kalashnikov và trổ tài thiện xạ với khẩu súng trường bắn tỉa SVCh-308.

Theo hãng tin AMN, sau khi tham quan qua nhiều mẫu súng được trưng bày trong cuộc triển lãm, Tổng thống Putin đã thử bắn 5 phát đạn với khẩu SVCh-308 (hay còn gọi súng bắn tỉa Chukavin) từ khoảng cách 600 m. Trong 5 lần nhắm bắn mục tiêu, ông Putin đã bắn trúng 3 lần.

Tổng thống Nga Putin trổ tài thiện xạ với súng bắn tỉa SVCh-308.

Công ty Kalashnikov cho hay, súng SVCh-308 được thiết kế để tiêu diệt mục tiêu đối phương ở cả tầm gần và tầm trung. SVCh-308 được xem là ứng viên thay thế cho mẫu súng bắn tỉa huyền thoại Dragunov.

Súng bắn tỉa SVCh được thiết kế dựa trên nguyên mẫu của khẩu SVD biểu tượng của Nga và một khẩu súng khác ít được biết đến hơn của nhà thiết kế vũ khí nổi tiếng Evgeny Dragunov. Do đó, SVCh được cho có khả năng hoạt động chính xác hơn, ống ngắm ít bị lệch hơn so với dòng SVD.

Video: Tổng thống Nga Putin trổ tài thiện xạ với súng bắn tỉa SVCh-308

Minh Thu (lược dịch)

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !