Video: Tổng thống Nga Putin kéo đổ ghế người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ ​

Khi tham dự cuộc hội đàm ở Sochi mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã “vô tình” làm đổ chiếc ghế mà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đang ngồi.

Cuộc gặp Nga - Thổ - Iran tại Sochi

Vụ việc xảy ra trong một cuộc họp báo chung sau kết quả của các cuộc đàm phán ba bên Nga – Iran – Thổ Nhĩ Kỳ tại Sochi (trong cuộc họp, Tổng thống Iran Hassan Rouhani cũng tham dự).

Khi kết thúc bài phát biểu, ông Putin đứng dậy, bắt tay ông Erdogan và đẩy ghế của nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ ra sau, rõ ràng là để thuận tiện hơn cho Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ khi đứng lên. Tuy nhiên, chiếc ghế đã bị đổ xuống, sau đó một nhân viên đứng gần đấy đã dựng lại.

Cuộc họp ba bên của các nhà lãnh đạo Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, và Iran đã được tổ chức tại Sochi vào ngày 22/11. Theo kết quả của cuộc họp, các tổng thống đồng ý và thông qua một tuyên bố chung về Syria.

Đức Dũng

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !