Video: Thót tim trước cảnh cậu bé 6 tuổi cố thủ, phi ô tô qua đường ở Nga

Một đoạn video xuất hiện trên mạng cho thấy cảnh một cậu bé chừng 6 tuổi vì muốn thể hiện bản lĩnh trước bạn gái, đã cố thủ và cố tình lái xe dù bị nhiều người bao vây bên ngoài can ngăn.

Đoạn video được đăng trên tài khoản YouTube ở Cộng hòa Chechnya, phía nam nước Nga hồi tháng Ba.

Theo hình ảnh trong đoạn video, một cậu bé nắm tay bạn gái cùng tuổi đi bộ trên một con đường làng yên bình. Tuy nhiên, sau đó, vì muốn thể hiện bản lĩnh trước bạn gái, cậu bé đã nhanh chóng tiến tới một chiếc ô tô không khóa cửa đậu bên trái đường và ngồi vào bên trong.

Cậu bé cầm tay bạn gái đi bộ trước khi ngồi lên chiếc ô tô không khóa cửa xe và cố thủ bên trong.

Điều đáng nói, cậu bé đã cố thủ trong xe bằng cách khóa cửa xe và cố tình lái xe khi bên ngoài nhiều người lớn bao vây đồng thời gọi cậu bé ra ngoài.

Sau khi lái xe băng qua đường, chiếc xe đã dừng lại nhưng cậu bé vẫn cố tình không ra ngoài buộc một người đàn ông phải cầm gạch đập vỡ phần kính bên tay lái và lôi cậu bé ra ngoài. 

Video: Thót tim trước cảnh cậu bé 6 tuổi cố thủ, phi ô tô qua đường ở Nga

Minh Thu (lược dịch)

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Đang cập nhật dữ liệu !