Video quân đội Nga phóng tên lửa hành trình Onyx

Bộ Quốc phòng Nga ngày 27/8 đã cho công bố video phóng tên lửa hành trình Onyx thuộc tổ hợp tên lửa ven biển Bastion vào các mục tiêu nổi ở Biển Okhotsk.

Tổ hợp tên lửa bờ biển Bastion

Trong đoạn video kéo dài hơn một phút cho thấy các bài tập của Hạm đội Thái Bình Dương - phóng tên lửa hành trình Onyx từ  tổ hợp tên lửa ven biển Bastion và tên lửa hành trình, có thể là P-1000 Vulcan từ các tàu chiến.

Tham gia cuộc diễn tập có soái hạm của Hạm đội Thái Bình Dương - tuần dương hạm Varyag, các tàu cỡ nhỏ Razliv, Moroz và tàu ngầm nguyên tử Tomsk và tổ hợp tên lửa ven biển Bastion.

Tổng cộng, 7 tên lửa đã được phóng, trong đó có tên lửa Vulcan, Granite, Malachite và Onyx. Khoảng cách đến các mục tiêu là từ 250 đến 500 km. Theo số liệu kiểm soát khách quan, tất cả 7 tên lửa hành trình đều trúng đích.

Tổ hợp tên lửa ven biển Bastion được thiết kế để bảo vệ bờ biển trong phạm vi trên 600 km. Nó có khả năng tấn công các loại tàu nổi thuộc nhiều loại và lớp khác nhau. Một tổ hợp bao gồm tối đa 36 tên lửa Onyx (tên xuất khẩu là Yakhont).

Video quân đội Nga phóng tên lửa hành trình Onyx.

Trí Đức (Lược dịch)

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !