Video: Phi công “quả cảm” cho máy bay hạ cánh giữa bão cát cuồng nộ

Một phi công lái máy bay thương mại đã “quả cảm” khi cho chiếc máy bay này hạ cánh xuống sân bay Jizan của Ả Rập Xê-út trong điều kiện bão cát mù mịt và tầm nhìn dường như bằng 0.

Theo RT, đoạn video được ghi hình từ khoang lái của chiếc máy bay. Với lực cản gió mạnh, chiếc máy bay chao đảo khi cố gắng hạ cánh xuống khu vực đường băng đang bị bão cát bao trùm mù mịt. Thậm chí, cơn bão cát còn che khuất hẳn ánh sáng mặt trời. Khi chiếc máy bay từ từ hạ xuống đường băng, tầm nhìn gần như bằng 0.

Cơn bão cát che khuất tầm nhìn của máy bay. (Ảnh minh họa)

Nằm cách biên giới Yemen chưa đầy 64 km, sân bay Jizan trở thành tâm điểm trong cuộc chiến giữa quân đội Ả Rập Xê-út với phiến quân Houthi tại Yemen trong những ngày gần đây.

Lực lượng phòng không Ả Rập Xê-út cho biết đã đánh chặn hàng loạt tên lửa đạn đạo của Houthi trong khu vực này vào tuần trước. 

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !