Video: Nữ MC giật thót mình vì mải... nghịch bút trong bản tin trực tiếp

Theo The Guardian, hôm 10/4, khi đang dẫn bản tin trực tiếp, nữ MC của đài ABC đã há hốc mồm hoảng hốt khi màn hình đã chuyển cảnh về trường quay mà cô không hề hay biết và vẫn đang mải nghịch bút.

Nữ MC Natasha Exelby không nhận ra máy quay đã bắt đầu chuyển về trường quay nên vẫn chăm chú nghịch chiếc bút. Sau khi phát hiện ra sự cố, cô đã há hốc mồm hoảng hốt nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và giới thiệu sang chương trình thể thao.

Cô nói vẫn bằng giọng rất tự tin: "Và bây giờ là chuyên mục thể thao với người dẫn chương trình Meredith Sheehan".

Video: Nữ MC giật thót mình vì mải... nghịch bút trong bản tin trực tiếp - ảnh 1

Nữ MC Natasha Exelby hoảng hốt khi phát hiện ra sự cố.

Đoạn video quay lại sự cố trên đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thay vì chỉ trích, hầu hết đều tỏ ra thông cảm, thậm chí là khen cách xử lý khéo léo và chuyên nghiệp của cô.

Giám đốc mảng tin tức của ABC, ông Gaven Morris, cũng có thể hiện sự thông cảm với nữ MC. Ông phủ nhận thông tin Exelby sẽ bị phạt hoặc bị sa thải. Ông nói: “Truyền hình trực tiếp đòi hỏi sự khéo léo và sai lầm có thể xảy ra. Những người dẫn chương trình của chúng tôi cũng là con người chứ không phải robot”.

Ông khẳng định: “Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn phát sóng một cách cực kì nghiêm túc nhưng chúng tôi không thể hoàn hảo”.

Những phát thanh viên và các nhà báo khác cũng chia sẻ với Exelby bằng cách chia sẻ những “tai nạn nghề nghiệp” mà họ từng gặp.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !