Video: Màn tiếp liệu ngoạn mục giữa đêm ở độ cao 7.000 m của tiêm kích MiG-31

Các phi công thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã diễn tập khả năng nạp nhiên liệu trên không vào ban đêm trên bầu trời Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông hôm 3/4 với sự tham gia của tiêm kích đánh chặn siêu âm tầm xa Mikoyan MiG-31.

Theo đoạn video được Ruptly đăng tải, tiêm kích đánh chặn siêu âm tầm xa Mikoyan MiG-31 đã thực hiện khả năng tiếp nhiên liệu từ máy bay tiếp liệu Ilyushin trên độ cao 7.000 m khi đang bay ở vận tốc 500 km/h.

Tiêm kích đánh chặn siêu âm tầm xa Mikoyan MiG-31 của Nga phô diễn khả năng tiếp liệu trên độ cao 7.000 m.

Trong màn diễn tập tiếp liệu trên không, một máy tiếp liệu Ilyushin đã hoàn thành xuất sắc 15 lần tiếp nhiên liệu.

Dù đã có tuổi thọ 35 năm và từng là biểu tượng cho phi đội chiến đấu cơ thời Liên Xô cũ, MiG-31 được phát triển để thay thế cho MiG-25 Foxbat. Sau nhiều lần cải tiến, MiG-31 hiện vẫn được quân đội Nga tin tưởng sử dụng và còn là một phần trong mạng lưới phòng không nhiều tầng lớp. 

Video: Huyền ảo, tiêm kích MiG-31 của Nga tiếp liệu trong đêm ở độ cao 7.000 m

Minh Thu (lược dịch)

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !