VIDEO đại biểu Quốc hội Ukraine đánh nhau chảy máu mũi

Đại biểu Quốc hội Ukraine (Verkhovna Rada) Sergey Melnichuk và đồng nghiệp cũ của mình trong phe đảng Cấp tiến Dmitry Linko đã đánh nhau sau trương trình trực tiếp trên kênh truyền hình Ukraine NewsOne.

Ảnh mang tính chất minh họa.

Theo kênh truyền hình NewsOne, nguyên nhân của cuộc xung đột bắt nguồn từ việc khai trừ ông Sergey Melnichuk khỏi đảng Cấp tiến.

"Ngay trong thời gian truyền hình trực tiếp, các nghị sĩ cũng đã khá khó khăn để giao tiếp với nhau. Ông Melnichuk thậm chí còn cố gắng để tấn công ông Linko ngay cả trong buổi phát sóng, nhưng người dẫn chương trình Vasily Golovanov đã ngăn cản kịp thời. Sau buổi phát sóng, ông Melnichuk vẫn gặp ông Linko và xảy ra vụ ẩu đả gần sân khấu”, kênh NewsOne cho biết.

Ông Linko tuyên bố rằng sẽ không viết thư cho cảnh sát, nhưng mũi của ông có thể bị hỏng. Ông sẽ làm tất cả mọi thứ để ông Melnichuk phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. “Bây giờ tôi sẽ về nhà và ngủ”,  ông Linko nói thêm.

Video hai đại biểu Quốc hội Ukraine đánh nhau chảy máu mũi.

Đức Dũng (Lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !