Vì sao Quảng trường Đỏ bất ngờ bị đóng cửa?

Theo hãng tin Interfax, Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow Liên bang Nga bất ngờ bị đóng cửa 40 phút do băng dày đặc, cản trở các phương tiện giao thông lưu thông tại khu vực này.
Vì sao Quảng trường Đỏ bất ngờ bị đóng cửa? - ảnh 1

Quảng trường Đỏ bất ngờ bị đóng cửa 40 phút.

Xác nhận thông tin Quảng trường Đỏ tại thành phố Moscow, Nga bất ngờ bị “phong tỏa 40 phút” với hãng tin Interfax,  cảnh sát Moscow khẳng định khu vực quảng trường Đỏ bị phong tỏa 40 phút là do lượng băng tuyết quá dày đặc tại khu vực này khiến các phương tiện giao thông không thể lưu thông.

"Do lượng người đổ về Quảng trường Đỏ khá nhiều và xếp thành hàng dài tại khu vực sân băng…cùng với lượng băng dày đặc quanh khu vực này, Quảng trường Đỏ đã bị đóng cửa trong vòng 40 phút", nguồn tin của Interrfax cho hay.

Các cơ quan chức năng liên bang Nga từ chối bình luận về việc “chặn” lối đi qua Quảng trường Đỏ.

Trước đó, tờ báo "Vedomosti" đưa tin, cảnh sát đã chặn lối vào Quảng trường Đỏ, và tất cả những người đang có mặt tại đó,  kể cả nhân viên của sân băng và khách du lịch.

Theo phóng viên của tờ báo này, một nhân viên cảnh sát gọi các biện pháp hạn chế này như là "tổ chức một hoạt động đặc biệt", nhưng từ chối giải thích bản chất và nguyên nhân của nó, và một sĩ quan cảnh sát khác giải thích sự việc này là những hạn chế do "lý do kỹ thuật".

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin của hãng Interfax.

Đức Dũng (lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !