Vì khịt mũi liên tục, ông Trump bị cho dùng cocaine trong cuộc tranh luận?

Theo tờ Washington Post, ngay sau khi cuộc tranh luận trực tiếp giữa bà Clinton và ông Donald Trump kết thúc, bác sĩ Howard Dean, một cựu ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ năm 2004, đã đăng tải trên Twitter nghi vấn rằng ông Trump đã dùng cocaine.
Vì khịt mũi liên tục, ông Trump bị cho dùng cocaine trong cuộc tranh luận? - ảnh 1

Ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump.

Ông Dean viết: “Các bạn có thấy ông Trump khịt mũi liên tục không? Ông ấy đã dùng cocaine?”

Theo Washington Post, ngay sau khi bước lên sân khấu để tham gia vào cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên, ông Trump đã liên tục khịt mũi. Tổng cộng trong cả buổi tranh luận kéo dài 90 phút, ông khịt mũi ít nhất 27 lần và chu kì ngày càng tăng.

Ngoài ra, mạng xã hội cũng xôn xao các giả thiết về sức khỏe của ông Trump. Người nói ông bị cảm lạnh, người nói ông bị dị ứng.

Howard Dean sinh năm 1948 là một chính trị gia người Mỹ từng làm thống đốc bang Vermont từ năm 1991 đến 2003. Ông là chủ tịch của Ủy ban Dân chủ Quốc gia từ 2005 tới 2009. Ông cũng là ứng viên của đảng Dân chủ tranh cử tổng thống Mỹ năm 2004.

Gần đây, vấn đề sức khỏe của ông Trump và bà Clinton đã trở thành một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay. Trước đó, trong buổi lễ tưởng niệm ngày 11/9 tại New York, bà Clinton đã phải ra về sớm và phải nhờ cận vệ dìu lên xe. Sau đó bác sĩ cho biết bà bị viêm phổi. Sau sự việc đó, ông Trump khẳng định ông rất khỏe và sẽ sớm công bố kết quả kiểm tra sức khỏe mới nhất.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ The Washington Post, nhật báo lớn nhất và là lâu đời nhất tại Washington D.C, Mỹ. Bên cạnh những tờ báo lớn khác như The New York Times, The Wall Street Journal và Los Angeles Times, The Washington Post thường đăng tải các phóng sự về Nhà Trắng, Quốc hội và những khía cạnh khác của chính phủ Mỹ.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !