Về thăm nhà thấy cô giúp việc đột nhiên bụng to hẳn lên, tôi mừng rỡ khôn xiết

Tôi sửng sốt, không thể tin nổi vào những gì cô giúp việc đang nói.

Cô Thanh, giúp việc của nhà tôi đã gắn bó với chúng tôi 15 năm nay. Sau khi mẹ tôi mất, cô ấy chuyển hẳn đến ở cùng với bố con tôi. Cô Thanh không có chồng con, cha mẹ lại mất sớm, số cô long đong rất tội nghiệp. Cô ấy lại thật thà, chân chất, làm việc gì cũng gọn gàng, sạch sẽ. Vì thế, dù là người làm trong nhà nhưng tôi luôn tôn trọng và yêu thương cô ấy.

4 năm nay, tôi lấy chồng nên không còn sống chung với bố và cô Thanh nữa. Thỉnh thoảng về nhà chơi, tôi đều thấy cô ấy chăm sóc bố mình chu đáo nên rất hài lòng. Cũng nhờ cô ấy mà không khí trong nhà đỡ hiu quạnh hơn.

Chủ nhật tuần trước, tôi về nhà ở lại một đêm. Thấy cô Thanh có vẻ mệt mỏi, hay ngáp ngắn ngáp dài, bụng lại có vẻ nhô lên, tôi rất kinh ngạc. Đêm đó, tôi hỏi có phải cô ấy đã có bầu không?

Cô Thanh lúng túng mãi một lúc mới gật đầu. Tôi tra hỏi cha đứa bé, cô ấy ấp úng, kiên quyết không nói. "Là bố con đúng không?". Tôi hỏi thẳng. Cô Thanh đưa mắt nhìn tôi, nước mắt chảy ra.

Quả đúng như tôi nghĩ. Cô ấy nghẹn ngào nói hai người họ yêu nhau, cô ấy cũng không ngờ bản thân đã gần 50 tuổi mà vẫn có bầu. Cô chưa nói chuyện này cho bố tôi biết và nếu tôi không muốn thấy đứa nhỏ này, cô ấy sẽ xin nghỉ việc, đi một nơi thật xa.

Tôi ôm lấy đôi vai đang run rẩy của cô. Bao lâu nay, tôi cũng ngầm chấp nhận mối quan hệ giữa bố và cô Thanh rồi. Âu cũng là duyên phận, bố tôi cũng có người chăm sóc khi về già. Nhưng giờ, cô Thanh gần 50 tuổi, sinh đẻ không phải là chuyện dễ dàng gì, thậm chí là rất nguy hiểm. Bố tôi vẫn chưa biết cô ấy có bầu, cứ tưởng mối quan hệ giữa họ vẫn còn qua mặt được tôi. Nếu nói chuyện một cách sỗ sàng, tôi sợ ông sẽ khó xử. Tôi nên giải quyết như thế nào cho ổn thỏa mọi chuyện đây?

(thanhmy...@gmail.com)

Gia đình xào xáo vì người giúp việc "hai mặt"

Gia đình xào xáo vì người giúp việc "hai mặt"

Đôi khi, gặp người giúp việc tâm tính không tốt, chủ nhà không tránh khỏi những chuyện đau đầu.

Theo ttvn.toquoc.vn

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Người chồng khai bạo hành vợ bầu 7 tháng vì ghen

Anh Trần Văn Luân khai với Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) là nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã đánh đập vợ bằng nhiều cách khác nhau.

Đi bắt ghen em dâu ngoại tình, tôi sững sờ khi biết sự thật

Đến quán nước để bắt ghen em dâu ngoại tình với trai trẻ, tôi sững sờ khi nhận ra chính mình đang rơi vào tình huống cười ra nước mắt.

Đang cập nhật dữ liệu !