Vào phòng thay đồ nữ, người đàn ông Hàn Quốc bị phạt hơn 600 USD

Vào phòng thay đồ nữ để tìm chủ nhân chiếc xe ngáng đường di chuyển, người đàn ông Hàn Quốc nhận mức phạt hơn 600 USD. 

Người đàn ông 64 tuổi ở Hàn Quốc đã bị tòa án ra quyết định phạt số tiền 700.000 won (628 USD) trước cáo buộc vào phòng thay đồ nữ tại một bể bơi trong nhà.

Người đàn ông vào phòng thay đồ nữ với mục đích là tìm nữ chủ nhân của chiếc ô tô đỗ ở bãi xe, nhưng lại chắn đường khiến ông này không thể lấy xe của mình để đi làm.

{keywords}
Tòa án Hàn Quốc phạt hơn 600 USD đối với người đàn ông cố tình vào phòng thay đồ nữ. (Ảnh minh họa)

Hôm nay (4/6), Tòa án quận Seoul ra phán quyết giữ nguyên mức án phạt 700.000 won (628 USD) mà tòa án cấp thấp đã tuyên đối với nam bị cáo 64 tuổi.

Người đàn ông bị cáo buộc xâm nhập vào phòng thay đồ nữ 2 lần tại trung tâm thể thao ở quận Gangnam tại thủ đô Seoul vào tháng 1/2020. Mặc dù, người quản lý bể bơi trong nhà đã cố gắng ngăn cản người đàn ông vào phòng thay đồ nữ, nhưng ông này vẫn cố tình vi phạm.

Bị cáo vào phòng thay đồ để tìm nữ chủ nhân vốn là thành viên của trung tâm thể thao. Nguyên nhân là do chiếc xe ô tô của cô này đã chắn lối di chuyển khiến ông không thể lấy xe để đi làm sau giờ tập thể dục. Ông này cũng đã đứng chờ ở cửa ra vào được vài giây.

Người đàn ông đã thừa nhận mọi cáo buộc được tòa án cấp thấp đưa ra, do đó được xử nhẹ. Tòa án cấp thấp cũng nhấn mạnh khi đứng ở lối cửa ra vào, người đàn ông không thể nhìn được vào bên trong phòng thay đồ nữ bởi các tủ đồ đã chắn tầm nhìn. Và người đàn ông vào phòng thay đồ nữ chỉ nhằm mục đích tìm chủ nhân chiếc ô tô đang chắn đường, chứ không vì mục đích gì khác.

Nhưng tới phiên kháng cáo, người đàn ông lại thay đổi lời khai và một mực khẳng định bản thân không hề hay biết mình đã bước vào phòng thay đồ nữ. Tuy nhiên, Tòa án quận Seoul không chấp nhận lời khai này và quyết định giữ nguyên bản án mà tòa án cấp thấp đưa ra.

Trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người chỉ phải đi tù 25 năm

Trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người chỉ phải đi tù 25 năm

Dư luận Italy bất bình sau khi một trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người được thả tự do sau chỉ 25 năm ngồi tù. 

Minh Thu (lược dịch)

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Kỳ án gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày đã có lời giải

Sau một năm điều tra, cảnh sát Thụy Sĩ đã cho công bố nguyên nhân khiến gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày.

Ukraine công bố chi phí tái thiết đất nước hậu xung đột

Chi phí tái thiết Ukraine sau cuộc xung đột với Nga ước tính lên tới 411 tỷ USD, theo một nghiên cứu đánh giá mới do Kiev phối hợp với Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới và Liên minh châu Âu tiến hành.

Bí ẩn tàu ma có toàn bộ thủy thủ đoàn qua đời trong sợ hãi cực độ

Vào những năm 1940, báo chí thế giới đồng loạt đưa tin về câu chuyện kỳ lạ liên quan tới tàu SS Ourang Medan. Con tàu được cho là đã phát nổ ở Eo Malacca sau khi toàn bộ thủy thủ đoàn của nó qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn.

WHO cảnh báo nguy cơ dịch tả lây lan khắp thế giới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá, nguy cơ dịch tả lây lan ở cấp độ toàn cầu là rất cao do gia tăng số lượng các đợt bùng phát và mở rộng khu vực địa lý.

Dinh thự được ví như ‘Nhà Trắng’ được bán với giá cao nhất thế giới

Dinh thự 205 tuổi ở Regent’s Park tại trung tâm thủ đô London của Anh trở thành căn nhà đắt nhất thế giới khi được rao bán với giá 300 triệu USD.

Liệu ông Trump có bị truy tố?

Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có bị truy tố vì một cáo buộc vi phạm lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm hay không, hiện phụ thuộc vào quyết định của một đại bồi thẩm đoàn ở Manhattan, New York.

Chuyên gia chỉ mối lo của bất động sản Trung Quốc dù thị trường ấm lên

Sau nhiều biện pháp quyết liệt "giải cứu" thị trường bất động sản, đã có những dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này tại Trung Quốc "tan băng".

Chân dung nữ tỷ phú kế nghiệp đế chế bất động sản

Nữ tỷ phú chính thức toàn quyền điều hành đế chế bất động sản sau khi người cha tuyên bố từ chức.

Cô gái 29 tuổi bị truy tố vì giả làm thiếu nữ 16 tuổi để học lại cấp ba

Nhà chức trách New Jersey, Mỹ đã truy tố một cô gái 29 tuổi giả dạng làm thiếu nữ 16 tuổi để nhập học tại một trường phổ thông trung học của bang.

Đang cập nhật dữ liệu !