Ứng dụng chat Facebook Messenger sẽ nâng cấp đơn giản và "sạch sẽ" hơn nhiều

ICTnews - Facebook đang thiết kế lại gần như toàn bộ ứng dụng chat Facebook Messenger, hứa hẹn sẽ có một phiên bản đơn giản và sạch sẽ hơn nhiều, không còn những chức năng gây nhiễu cuộc trò chuyện nữa.

"Khi bạn đang nhắn tin, bạn thực sự muốn có một trải nghiệm đơn giản và nhanh chóng", Mark Zuckerberg nói trong bài phát biểu tại sự kiện F8 của công ty. “Chúng tôi đang dành thời gian để thiết kế lại hoàn toàn Messenger và tập trung vào những ý tưởng này”. Zuckerberg nhắc lại bản chất “sạch” và “nhanh” của ứng dụng Messenger đã được tân trang lại.

Phó chủ tịch phụ trách Messenger David Marcus nói rằng ứng dụng với nhiều thay đổi sẽ đến “rất, rất sớm” và là điều mà nhóm đã nghiên cứu, làm việc từ đầu năm nay. Messenger sẽ có một chế độ tối (dark mode), và đó là một bổ sung tốt đẹp trong thế giới điện thoại thông minh màn hình OLED ngày càng phổ biến.

Ứng dụng chat Facebook Messenger sẽ nâng cấp đơn giản và

Messenger sẽ có một chế độ tối (dark mode)

Phần điều hướng dưới cùng đã được đơn giản hóa thành ba tab trung tâm tập trung vào cuộc trò chuyện. Các biểu tượng trò chuyện video và máy ảnh vẫn tồn tại ở phía trên bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ trông có vẻ hợp lý hơn nhiều. Tất cả như thể Facebook Messenger là một ứng dụng hoàn toàn mới. Có lẽ, số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite (hoặc các ứng dụng nhắn tin cạnh tranh) đã khiến Facebook nhận ra có điều gì đó phải thay đổi về mớ hỗn độn Messenger hiện tại.

Ứng dụng chat Facebook Messenger sẽ nâng cấp đơn giản và

Ứng dụng chat Facebook Messenger sắp được nâng cấp gần như mới, đơn giản và "sạch sẽ" hơn nhiều

B.T (Theo The Verge)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !