Tự tử không thành còn bị phạt tù

Một cô gái 18 tuổi tại Singapore định tự tử nhưng không thành, còn bị tòa án tuyên phạt 2 tháng tù giam.

Cô Tạ Bồi Nghi, 18 tuổi người Singapore đã từng 10 lần tự tử nhưng đều không thành. Ba tháng trước, cô bị tòa cảnh cáo, phạt bị giám sát 1 năm vì có ý định tự sát. Nhưng chỉ một tuần sau khi tòa tuyên phạt, cô lại có hành động tự kết liễu đời mình. 

Tự tử không thành còn bị phạt tù - ảnh 1
Tự tử không thành còn bị phạt tù (Ảnh minh họa)

Và chỉ trong vòng một tháng, cô có hành vi tự sát đến 6 lần, bị cảnh sát nhắc nhở giám sát nhiều lần.

Ông Tạ Cường Hữu, cha cô gái cho biết, sau khi bị tuyên phạt 3 ngày, con gái ông lại đập vỡ cốc thủy tinh, lấy mảnh vỡ tự cứa vào người.

Cô Tạ Bồi Nghi cũng từng có lần uống rượu say, rồi đến nằm trước đồn cảnh sát, nói cô muốn tự tử. Một lần khác, cô uống 40 viên thuốc ngủ tìm cách tự vẫn nhưng không thành.

Sáng nay 22/11, tòa án đã phạt Tạ Bồi Nghi 2 tháng tù giam vì có hành vi tự sát nhiều lần trong thời gian chịu sự giám sát.

Hòa Phong

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Đang cập nhật dữ liệu !