Truyền hình Ai Cập công bố hình ảnh không tặc

Tờ Telegraph (Anh) đưa tin, đài truyền hình Ai Cập vừa đăng tải hình ảnh của Ibrahim Samaha, không tặc đang không chế chuyến bay mang mã hiệu MS181 của hãng hàng không Egypt Air.

Theo ông General Hosni Hassan, quản lý sân bay Burg al-Arab, Ai Cập (nơi MS181 cất cánh), Ibrahim Samaha là sinh viên y khoa thuộc Đại học Atlanta, Mỹ.

Truyền hình Ai Cập công bố hình ảnh không tặc - ảnh 1

Hình ảnh không tặc trên truyền hình Ai Cập.

Cảnh sát Síp cho hay, vợ cũ của Ibrahim đang được đưa đến sân bay sau khi không tặc này yêu cầu gửi một bức thư đến cô.

Sân bay Larnaca tạm thời bị đóng cửa, tất cả các chuyến bay chuyển hướng đến Paphos.

Ông Hassan Hossni cho biết, có 26 người nước ngoài trên máy bay, trong đó có 8 người Mỹ, 4 người Anh, 4 người Hà Lan, 2 người Bỉ, một người Pháp, một người Ý, 2 người Hy Lạp và một người Syria.

Ông nói thêm rằng, chưa xác định được quốc tịch của 3 hành khách nước ngoài khác.

Sau khi thả tất cả hành khách ngoại trừ phi hành đoàn và 5 hành khách nước ngoài được khoảng 1 tiếng, không tặc thả tiếp 5 người, trong số này dường như có cả thành viên phi hành đoàn.

Theo thông tin ban đầu Ibrahim Samaha trong độ tuổi khoảng 20, là người Libya.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !