Trường học cho phép sinh viên yêu nhau tắm chung

Ban quản lý một nhà tắm trong trường đại học Bách khoa Tây Bắc, Trung Quốc vừa bị chỉ trích vì cho phép các đôi sinh viên yêu nhau tắm chung.

Trường học cho phép sinh viên yêu nhau tắm chung

Theo China Business News, trên tầng 3 của nhà tắm trong trường đại học ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, vừa mở 7 phòng tắm riêng cho những cặp đôi sinh viên. Theo đó, các đôi yêu nhau có thể thuê một phòng tắm có vòi hoa sen với giá 15 NDT (khoảng 49.000 VND) và phòng tắm có bồn tắm với giá 18 NDT (59.000 VND).

Trường học cho phép sinh viên yêu nhau tắm chung

(Hình minh họa)

Ngoài ra, sinh viên độc thân cũng có thể tắm trong những phòng này với giá thuê chỉ bằng một nửa. Tầng 1 và tầng 2 của nhà tắm được sử dụng để phục vụ công cộng cho đa số sinh viên. Một nhân viên cho hay, nhà tắm này do một nhà thầu tư nhân điều hành và phục vụ cho các sinh viên, giảng viên và gia đình họ.

Tuy nhiên, dịch vụ tắm chung này lại tạo ra những luồng ý kiến trái chiều. “Tôi không thể chấp nhận điều này. Mặc dù các sinh viên là người đã trưởng thành, nhưng việc tắm chung với người yêu là một vấn đề riêng tư. Điều đó sẽ có tác động xấu, nếu được cho phép trong phòng tắm của trường”, một sinh viên vừa tốt nghiệp tên Xu phát biểu ý kiến của mình.

Không đồng tình với quan điểm này, một sinh viên tên Zhang nghĩ rằng việc này không quá nghiêm trọng. “Hiện nay các sinh viên cũng có thể kết hôn với nhau. Vì vậy việc tắm chung không phải là chuyện gì to tát với những người yêu nhau”, Zhang cho biết.

Bình An

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !