Trước mặt nữ thư ký xinh đẹp, chồng gọi tôi bằng 'chức danh' không thể ngờ tới

Cách hành xử của chồng khiến tôi nín lặng.

Chồng tôi là giám đốc của công ty nên bận trăm công nghìn việc. Cũng vì thế, từ khi lấy nhau, tôi chấp nhận ở nhà để vun vén cho gia đình.

Sau 3 năm, chúng tôi có 2 con nhỏ nên tôi cũng tất bật chuyện chăm con, bếp núc mà chẳng còn thời gian để lo cho bản thân. Điều này cũng là lý do khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Thậm chí, chồng còn chẳng thèm ngó ngàng đến tôi, ngày hỏi được vài câu, có hôm còn chẳng nói với nhau câu nào.

Đỉnh điểm nhất là hôm ấy, vì vội vàng đi chợ để mua đồ thắp hương ngày rằm nên tôi quên không mang theo ví tiền. Đi ra đường cũng vội vội vàng vàng, tôi chỉ kịp khoác chiếc áo chống nắng, bên trong vẫn mặc bộ quần áo ngủ.

Phát hiện ra không mang theo tiền, tôi liền ghé vào công ty của chồng gần đó. Đúng lúc này, tôi nhìn thấy anh ở cửa công ty, đang đứng gần một cô gái. Thấy vậy, tôi liền chạy lại, nói: “Anh, em nhờ chút việc với”.

Thế nhưng, không đợi tôi nói việc gì, anh đã kéo tôi ra ngoài và bảo tôi tìm cậu thư ký của anh để nói chuyện. Bất ngờ hơn là khi cô gái kia hỏi tôi là ai, chồng tôi lại nói một câu mà chính tôi chẳng ngờ tới: “Cô giúp việc nhà anh, đã nhắc bao nhiêu lần rồi mà cứ bộp cha, bộp chộp, chả được cái việc gì”.

{keywords}
Ảnh minh hoạ

Nghe xong, tôi chỉ biết chết lặng, vừa buồn vừa giận. Vì sĩ diện với cô ta mà anh không dám nhận tôi là vợ ư? Hay còn vì lý do nào khác?

Tôi hôm đó, khi về đến nhà, chồng tôi còn mắng tôi một trận: “Em làm gì mà ra đường không thèm soi gương đấy, lôi thôi, lếch tha thếch thếch, người ta bảo giàu vì bạn sang vì vợ, em xem lại em đi đường đường vợ một giám đốc trông có khác người giúp việc không? Anh đi làm mệt mỏi lắm rồi, đã không giúp được gì thì cũng đừng làm xấu mặt anh”.

Tôi định sẽ giải thích, định sẽ trách anh vì chuyện ngày hôm đó nhưng trước thái độ của chồng, tôi chỉ biết câm nín. Nghĩ lại suốt bao năm qua chăm lo, vun vén cho gia đình, quên cả thời gian dành riêng cho chính mình mà giờ thứ tôi nhận lại là gì đây? Chỉ là sự lạnh nhạt, thờ ơ và coi thường của chính người mình yêu thương?

Bởi thế mới nói, phụ nữ nên dành thời gian cho bản thân để luôn luôn tự tin và rạng rỡ.

Bạn đọc Lan Anh

Ly hôn rồi cưới luôn cô giúp việc, đêm tân hôn tôi tím tái mặt mày khi nghe vợ mới dõng dạc tuyên bố một điều

Ly hôn rồi cưới luôn cô giúp việc, đêm tân hôn tôi tím tái mặt mày khi nghe vợ mới dõng dạc tuyên bố một điều

Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau!

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !