Trung Quốc kêu gọi linh hoạt về vấn đề hạt nhân Iran

Trung Quốc kêu gọi các nước liên quan nên linh hoạt và kiên nhẫn trong cuộc đàm phán về vấn đề hạt nhân Iran sắp diễn ra tại Istanbul

Trung Quốc kêu gọi linh hoạt về vấn đề hạt nhân Iran

Iran "bóng gió" sẽ nhượng bộ phương Tây

Barack Obama: Sẽ để Iran tiếp tục chương trình hạt nhân

Thủ tướng Israel: Lệnh cấm vận chẳng có tác dụng gì với Iran

Trung Quốc kêu gọi linh hoạt về vấn đề hạt nhân Iran
Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad làm việc cùng các chuyên gia hạt nhân

Hôm nay, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết, họ đã cử một đoàn đại biểu do trợ lý Bộ trưởng, Mã Triêu Húc dẫn đầu đến Thổ Nhĩ Kỳ tham gia cuộc đàm phán về vấn đề hạt nhân Iran diễn ra vào Thứ bảy 14/04 tại Istanbul.

Năm nước thành viên thường trực Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc và Đức sẽ họp lần đầu tiên bàn trực tiếp về vấn đề chương trình hạt nhân của Tehran kể từ khi cuộc đàm phán bị sụp đổ nhanh chóng 14 tháng trước.

Bộ ngoại giao Trung Quốc cho biết, Trung Quốc kêu gọi các bên đàm phán thể hiện sự linh hoạt và chân thành trong khi đối thoại, tạo ra một cuộc đối thoại mang tính chất xây dựng, từng bước xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau, thông qua đối thoại và đàm phán để giải quyết vấn đề hạt nhân Iran một cách toàn diện, lâu dài và thỏa đáng.

Hòa Phong

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !