Trung Quốc “giãy nảy” vì báo cáo nhân quyền Triều Tiên

Hôm nay (18/2), Trung Quốc tuyên bố nước này không thể chấp nhận báo cáo của Liên Hợp Quốc về Triều Tiên cho rằng, Bắc Kinh có thể đã “trợ giúp và tiếp tay cho tội ác chống lại loài người”.

Theo hãng tin Reuters, báo cáo của các điều tra viên Liên Hợp Quốc cho rằng Bắc Kinh có thể đã “trợ giúp và tiếp tay cho tội ác chống lại loài người” khi gửi trả những người đào ngũ về Triều Tiên.

Trung Quốc “giãy nảy” vì báo cáo nhân quyền Triều Tiên - ảnh 1

Các nhà hoạt động bảo thủ Hàn Quốc giơ biểu ngữ với nội dung “hãy chặn nạn diệt chủng ở Triều Tiên!” trong cuộc biểu tình ngày 9/12/2011.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh đưa ra tuyên bố trên trong cuộc họp báo ngày hôm nay.

Hôm qua (17/2), các điều tra viên Liên Hợp Quốc cho rằng các quan chức an ninh Triều Tiên và thậm chí có thể cả nhà lãnh đạo Kim Jong-un có thể sẽ bị trừng trị về hàng loạt tội ác chống lại loài người.

Lê Dung

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !