Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm

ICTnews - Trong khi người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang sốt ruột vì chưa có bản quyền World Cup 2018, thì Hiệp hội nhân dân Singapore quyết định sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí giải đấu hành tinh này tại 55 điểm trên toàn quốc.
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 1

Trận mở màn của World Cup 2018 sẽ được chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng  khác. (nguồn ảnh: LIANHE ZAOBAO)

Trong khi các fan hâm mộ bóng đá của Việt Nam đang hoang mang về bản quyền phát sóng World Cup 2018 diễn ra tại Nga thì người dân Singapore lại phấn khởi vì được xem phát sóng trực tiếp miễn phí tại 55 câu lạc bộ cộng đồng trên toàn quốc gia.

Đây là sáng kiến do Hiệp hội nhân dân Singapore (PA) đưa ra từ năm 2010, PA sẽ sàng lọc 64 trận đấu của FIFA World Cup 2018 để phát sóng trực tiếp. Trong đó trận khai mạc được trình chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại địa điểm Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng khác.

Còn những trận đấu còn lại được trình chiếu tại Our Tampines Hub, các địa điểm khác sẽ được cập nhật sau.

Ngoài ra, người hâm mộ bóng đá Singapore còn được thưởng thức các hoạt động liên quan đến thể thao khác như chơi "Subbuteo" - mô hình tái hiện khoảnh khắc ấn tượng của World Cup bằng tượng nhỏ, xinh xắn tại câu lạc bộ cộng đồng Pek Kio. Hay thi đấu bóng đá tại câu lạc bộ The Serangoon.

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 2

Trò chơi Subbuteo rất được thịnh hành trong các dịp World Cup.

Pearly Seah - Giám đốc về lĩnh vực Thể thao và Giới trẻ của PA phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi được trình chiếu trực tiếp FIFA World Cup 2018 cho người dân. Mặc dù sự kiện bóng đá này chỉ diễn ra 4 năm một lần nhưng nó có thể kết nối tất cả mọi người, không phân biệt bất cứ tuổi tác hay chủng tộc nào khi họ cổ vũ cho đội mà mình yêu thích".

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng sẽ được cập nhật tại trang web chính thức: www.pa.gov.sg và trên trang Facebook của PAFrenz bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của tuần khai mạc. PA khuyến khích những người quan tâm liên hệ trực tiếp với các Câu lạc bộ Cộng đồng để biết lịch thi đấu mới nhất.

Sau đây là tên của 55 câu lạc bộ (riêng CLB Pek Kio trình chiếu Subbuteo) sẽ phát sóng các trận đấu của World Cup 2018, đã chính thức được công bố bằng file PDF, bao gồm cả địa điểm cụ thể và số điện thoại liên lạc :

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 3
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 4
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 5
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 6
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 7
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - ảnh 8
Quỳnh Như (Theo Straitstimes) - https://www.straitstimes.com/singapore/fifa-world-cup-to-be-screened-live-at-55-community-clubs-islandwide

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !