Trao giải "Vô Lăng vàng"

10 doanh nghiệp xuất sắc, 30 lái xe an toàn vinh dự nhận giải thưởng "Vô Lăng vàng" lần thứ nhất do Uỷ ban ATGT Quốc gia trao tặng sáng nay 28/12.
Trao giải
Bộ trưởng Đinh La Thăng biểu dương những doanh nghiệp, cá nhân đạt giải

Đến dự có Bộ trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng; bà Hà Thị Liên, Phó chủ tịch TƯ Mặt trận Tổ quốc VN; ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT quốc gia; ông Nguyễn Văn Ngàng, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động VN cùng đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, Hiệp hội Vận tải ô tô VN, Hiệp hội Bảo hiểm VN, Ban ATGT các địa phương và đại diện 20 doanh nghiệp, lái xe đăng ký tham gia giải thưởng Vô Lăng vàng -2013.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia, Trưởng ban tổ chức cho biết, Giải thưởng “Vô Lăng vàng” là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT, đồng thời tôn vinh các lái xe, doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo TTATGT.

Trao giải
Bộ trưởng trao giải thưởng cho doanh nghiệp đạt giải

Kể từ khi phát động, Giải thưởng đã được tuyên truyền sâu rộng đến tất các các doanh nghiệp vận tải trên cả nước thông qua nhiều kênh thông tin. Cùng với sự quan tâm của các cơ quan chức năng, sự tham gia tích cực của các đơn vị vận tải và sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan truyền thông, Giải thưởng Vô Lăng vàng là một điểm nhấn trong các hoạt động đảm baỏ TTATGT năm 2013, đồng thời à tiền đề để thực hiện thành công nhiệm vụ bảo đảm TTATGT năm 2014 với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh các tài xế lái xe an toàn, anh Trần Trọng Minh công tác tại Công ty TNHH MTV xe khách Sài Gòn, cho biết, đây là một vinh dự trong cuộc đời của anh vì hơn 20 năm làm nghề, anh chưa để xảy ra vụ tai nạn và va chạm giao thông nào. Trong năm 2013 anh đã lái xe 26.400km an toàn, nhiều lần giúp đỡ hành khách, người đi đường gặp khó khăn. Anh cho biết, đây cũng là cơ hội để mỗi lái xe, doanh nghiệp tự nhìn nhận lại mình và có trách nhiệm trong công tác đảm bảo TTATGT. 

Trao giải
Tài xế Trần Trọng Minh nhận giải thưởng cá nhân

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 30 lái xe và 10 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải có thành tích xuất sắc về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Trao giải
Lãnh đạo Ủy ban ATGT quốc gia trao giải Vô lăng vàng cho 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc đảm bảo an toàn giao thông
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng đánh giá cao những doanh nghiệp, cá nhân suất sắc đoạt giải “Vô Lăng vàng” lần thứ nhất – 2013. Bộ trưởng nhấn mạnh “Tôi tin tưởng rằng, cùng với sự nỗ lực của Chính phủ, các Bộ ngành, sự vào cuộc mạnh mẽ của các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải và đặc biệt là sự gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ lái xe trên toàn quốc, công tác đảm bảo TTATGT sẽ có những chuyển biến tích cực, góp phần quyết định trong công việc thực hiện thành công mục tiêu kéo giảm TNGT”
BT

3 con gái lấy chồng xa, mẹ nuôi đàn gà chỉ mong con cháu về nghỉ lễ

Mới sớm, mẹ đã gọi điện hỏi xem dịp lễ này con có về quê ngoại. Chưa kịp trả lời đã thấy mẹ sụt sùi, giọng nghẹn lại, con cũng cứ thế nước mắt tuôn rơi.

Nữ DJ miền Tây mặc áo dài chơi nhạc gây sốt, kể góc khuất "sống về đêm"

DJ Tina Thảo thường được chú ý bởi hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba trong những buổi diễn sôi động. Cô gái gốc Cà Mau cho biết đây là cách cô tạo dấu ấn riêng, bất chấp những tranh cãi.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Đang cập nhật dữ liệu !