Tổng thống Putin: Nước Nga cần một "bước đột phá thực sự"

Trong lời nhắn gửi đến những người ủng hộ mình, Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng tất cả những gì ông nói trong chiến dịch bầu cử đều sẽ được thực hiện, và kêu gọi người dân Nga đoàn kết để tạo ra bước đột phá cho nước Nga.

Tổng thống Putin: nước Nga cần một "bước đột phá thực sự"

Sau khi kết quả chính thức của cuộc bầu cử Tổng thống được công bố, ông Vladimir Putin đã đưa ra thông điệp hồi đáp với người dân nước này.

Nhà lãnh đạo đương nhiệm của Liên bang Nga đã thắng với tỷ lệ 76,69% số phiếu bầu. Con số này tương đương với 56.430.712 phiếu bầu ủng hộ cho ông Putin. Đây là một sự ủng hộ tối đa trong các cuộc bầu cử Tổng thống trong lịch sử Nga.

Tổng thống đã lên tiếng cảm ơn người Nga đã đưa ra một sự ủng hộ "chưa từng có" đối với ông. Theo ông, "sự tích cực tham gia cũng như sự gắn kết của người dân" là vô cùng quan trọng. Ông nói: "Tôi hiểu được trách nhiệm to lớn của tôi đối với công dân Nga, đối với đất nước, tất cả mọi thứ được nói trong chiến dịch tranh cử đều phải được thực hiện".

Ông Putin nói thêm rằng nước Nga cần một "bước đột phá thực sự" và nhìn vào sự ủng hộ của công dân Nga, ông đã thấy sự sẵn sàng cho điều này.

Người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh: "Chúng ta cần có những thay đổi nhất quán, sâu sắc và những bước đi cần thiết để mang lại kết quả bền vững cho cả ngày hôm nay và trong tương lai".

Ông cũng nhắc lại những nhiệm vụ đã được nêu lên trong thông điệp gửi Liên bang. Tổng thống nói: "Trên thực tế, đây là một kế hoạch rõ ràng, cụ thể, chi tiết cho các hành động chung của chúng ta, tôi chắc chắn rằng nó mang tính thực tế, chính xác và hợp lý".

Ông Putin đảm bảo rằng bất kỳ quyết định cuối cùng được đưa ra đều "ưu tiên cho lợi ích của người Nga". Người đứng đầu điện Kremlin nói: "Chương trình nghị sự phát triển của chúng ta có tính chất củng cố, mang tính quốc gia và cần phải là sự hợp nhấtcủa tất cả".

Ông lưu ý rằng việc phê bình và thảo luận về hành động của chính quyền là quan trọng, nhưng không nên bị biến thành "chủ nghĩa dân túy vô trách nhiệm".

Người đứng đầu nhà nước cũng kêu gọi những người Nga đã bình chọn cho các ứng cử viên khác, nhấn mạnh rằng ông hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của họ. Đồng thời, ông cũng nói thêm, không nên để các nguyện vọng chính trị là nguyên nhân chia rẽ người dân của đất nước.

Đức Dũng (Lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !