Toàn cảnh Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ

Đúng 14h (Hà Nội), buổi Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít 9/5/1945-9/5/2018 đã chính thức diễn ra tại Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow, Liên Bang Nga.

Lễ diễu binh năm nay trên Quảng trường Đỏ có sự tham gia của hơn 13.000 quân nhân, kỹ thuật quân sự, máy bay các loại thuộc các binh chủng của Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga cùng với đội ngũ diễu binh của những cơ quan công lực khác.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga đã hoan nghênh các đơn vị duyệt binh của Hải quân, chiến sĩ Dù, Quân khu Tây, lực lượng tên lửa chiến lược, đội cơ động đường sắt, Quân đoàn Bảo vệ Hóa học và Sinh học, đội ngũ  quân Cận vệ Quốc gia, Bộ Các tình huống khẩn cấp, Cơ quan An ninh Nga, cũng như các thành viên trẻ tuổi nhất tham gia diễu binh Chiến thắng, đó là các học viên thiếu sinh quân Suvorov, Nakhimov, học viên võ bị Cận vệ quân và thành viên Phong trào xã hội quân sự-ái quốc trẻ toàn Nga "Yunarmiya".

Dưới đây là Toàn cảnh Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ:

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu

Bộ trưởng Quốc phòng Nga S.Shoigu

Tổng thống Nga Putin, Thủ tướng Israel

Tổng thống Nga Putin đọc diễn văn

Máy bay chiến đấu của Nga nhả khói vẽ hình quốc kỳ Nga

Tổ hợp tên lửa Buk

Các xe tăng, xe bọc thép của Nga diễu binh tại quảng trường đỏ

Xe tăng T-34

Video Toàn cảnh Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ:

Đức Dũng (Tổng hợp)

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !