Tỉnh Quảng Ninh hợp tác tuyên truyền với 29 cơ quan báo chí

Chiều 30/1, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ lý kết hợp tác tuyên truyền với 29 cơ quan thông tấn báo chí trong nước năm 2015, trong đó có Báo điện tử Infonet.vn.
Tỉnh Quảng Ninh hợp tác tuyên truyền với 29 cơ quan báo chí - ảnh 1

Tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ký kết hợp tác tuyên truyền với báo điện tử Infonet và 28 cơ quan báo chí trong nước vào chiều 30/1 (Ảnh: ND)

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ hội nghị truyền thông với chủ đề “Truyền thông và phát triển” diễn ra vào ngày 31/1.

Tại buổi lễ ký kết, phía tỉnh Quảng Ninh cho biết, năm 2014 việc hợp tác truyền thông giữa tỉnh với các cơ quan thông tấn báo chí đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân cũng như du khách trong và ngoài nước về tiềm năng thế mạnh và chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND Đặng Huy Hậu cho rằng, trong năm qua Quảng Ninh đã gặt hái được nhiều thành công, các chỉ tiêu về kinh tế xã hội đều vượt kế hoạch: Tăng trưởng GDP của tỉnh năm 2014 đạt 8,8%; GDP bình quân đầu người năm 2014 đạt khoảng 3.500 USD, tăng gần 2 lần so với năm 2010…

Để đạt được kết quả này, theo lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, bên cạnh sự quyết tâm từ phía tỉnh còn có sự đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí. “Tỉnh Quảng Ninh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cơ quan thông tấn báo chí hoạt động”.

Ông Đặng Huy Hậu cũng mong muốn tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan thông tấn báo chí sẽ có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Dũng

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !