Tin nắng nóng 15/8 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Theo TT DBKTTV TƯ, hôm nay 15/8 Hà Nội ngày nắng gián đoạn tuy nhiên vẫn rất oi bức.

Tình trạng oi bức này ở Thủ đô sẽ kéo dài cả ngày, nhiều khả năng tối và đêm nay mưa sẽ xuất hiện và chúng ta sẽ có một buổi tối mát mẻ với nhiệt độ là 27 độ.

Đợt này cuối hè này bắt đầu từ hôm qua ở một số tỉnh Bắc và Trung trung bộ. Nền nhiệt không dữ dội như những đợt nắng nóng trước nhưng cũng mang đến cảm giác khó chịu cho mọi người.

Hôm nay (15/08), nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37 độ, có nơi trên 37 độ.

Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài trong 2-3 ngày tới.

Dưới đây là dự báo thời tiết 10 ngày tới cho Thủ đô Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước:

Tin nắng nóng 15/8 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới - ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối khu vực Tây Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Từ ngày 19 đến ngày 21, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông . Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Từ ngày 22 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng khu vực vùng núi chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Từ ngày 22 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 15 đến ngày 19, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió tây nam đến nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 20 đến ngày 22, mây thay đổi đến nhiều mây, phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông đề phòng gió giật mạnh; phía nam có mưa vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Ngày 23, ngày 24, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, Gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 15 đến ngày 19, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 20 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2.

Từ ngày 16 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối phía nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Nam Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 18, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

T. Huyên

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !