Tiểu tam nhận 'quả báo' khốc liệt sau 2 năm cướp chồng người khác, ông chồng 'sếp lớn' cũng trả giá đắt!

Chỉ vài năm sau khi vụ việc ngoại tình bị phanh phui, hai kẻ sai trái phải nhận những kết cục quá mức bi đát!

Cuộc hôn nhân của người mẫu và "sếp lớn"

Mã Diễm Lệ là một người mẫu tại Trung Quốc. Lang Côn hơn Diễm Lệ 15 tuổi, là sếp lớn ở Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc.

Họ Lang đã có 2 đời vợ trước khi quen biết Mã Diễm Lệ. Cả hai cuộc hôn nhân của người đàn ông này đều kết thúc không mấy êm đẹp. Ngay khi gặp mặt cô người mẫu trẻ tuổi, họ Lang mê mệt và bắt đầu theo đuổi.

Lang Côn mời Mã Diễm Lệ đi ăn tối. Khi cô vừa đi vệ sinh ra thì đã thấy Lang Côn ngồi ở cây đàn Piano và đàn tặng cô một bài tình ca ngọt ngào. Điều này khiến trái tim cô gái trẻ rung động sâu sắc.

Năm 27 tuổi, Mã Diễm Lệ tổ chức hôn lễ với người đàn ông đã 42 tuổi. Sau đó, cô hi sinh sự nghiệp đang ở đỉnh cao rực rỡ, ở nhà sinh con. Ngần ấy cũng đủ hiểu, tình cảm chân thành của cô dành cho chồng mình sâu sắc ra sao.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 2.

Mã Diễm Lệ.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 3.

Vơ chồng Mã Diễm Lệ.

Thế nhưng, đổi lấy những tình cảm đó lại là sự xuất hiện của cô gái trẻ Lưu Nham.

Lưu Nham là một vũ công trẻ, từng tham gia biểu diễn trong Gala Lễ hội mùa Xuân do Lang Côn làm đạo diễn. Cô gái chắc chắn biết đối phương có gia đình nhưng vẫn chen chân vào chẳng chút ngại ngần. Mối quan hệ lén lút đó cuối cùng cũng bị bóc trần.

Vào năm 2006, trong một lần đang đi công tác ở Đức, Mã Diễm Lệ nhận được tin tức chồng ngoại tình.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 4.

Hình ảnh Lưu Nham và Lang Côn bên nhau.

Khi đó, Lang Côn - chồng Mã Diễm Lệ bị bắt gặp xuất hiện tình tứ, cầm tay Lưu Nham đi mua sắm.

Quá phẫn uất, Mã Diễm Lệ ngay lập tức về nước để giải quyết mọi chuyện. Ở trên máy bay, cô đặt ra hàng loạt giả thiết về chuyện chồng phản bội.

Thậm chí, cô nghĩ nếu chồng bịa ra lí do nào đó cho việc này, nói rằng toàn bộ thông tin trên mạng đều là bịa đặt thì cô sẽ đồng ý bỏ qua.

Khi về đến nơi, Mã Diễm Lệ cầm bức ảnh và yêu cầu chồng mình giải thích thì Lang Côn thẳng thừng tuyên bố: “Tôi rất thích cô gái này. Tôi muốn cưới cô ấy làm vợ”.

Mã Diễm Lệ không thể ngờ được người đàn ông từng thề thốt rất nhiều với tình cảm dành cho mình lại cạn tàu ráo máng đến thế. Cô quyết định ly hôn, đưa con gái ra đi và quyết tâm làm lại cuộc đời. 

Mã Diễm Lệ kiên quyết tới cùng để giành quyền nuôi con và thành công. Quá hận thù chồng, cô đổi họ con thành họ mình.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 5.

Gia đình một thời hạnh phúc.

Kết cục của những kẻ phản bội

Mã Diễm Lệ quay lại với sàn diễn và nhanh chóng nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng. Cô bắt đầu nghiệp thiết kế thời trang và được đánh giá rất cao. Chính nữ người mẫu là người đã thiết kế trang phục cho cựu cầu thủ David Beckham tại Olympic Bắc Kinh 2008.

Mã Diễm Lệ từ một người mẫu chuyển hướng thành doanh nhân thành đạt với thương hiệu thời trang của riêng mình. Chẳng mấy chốc, cô bước vào hàng ngũ tỷ phú với gia sản lớn cùng cuộc sống khiến tất cả phải ước ao.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 6.

Mã Diễm Lệ có sự nghiệp thành công.

Cuộc sống của Mã Diễm Lệ sau khi ly hôn chồng có vất vả, khó nhọc nhưng dần dần cũng vươn đến đỉnh cao. Tất cả thành công cô có được như sự bù đắp lớn cho sự đau đớn trong tâm hồn khi bị phản bội hôn nhân.

Còn về phần hai kẻ sai trái, cuộc đời họ thật sự mới bi đát. Sau khi Lang Côn thành công bỏ vợ thì ngay lập tức công khai xuất hiện cùng Lưu Nham. Thậm chí, cô gái này còn được chọn tham gia khiêu vũ ở lễ khai mạc Thế vận hội Olympic 2008.

Vào ngày 27/7/2008 - 12 ngày trước hôm khai mạc, Lưu Nham tập lại bài múa đơn của mình. Cô đã tập hàng nghìn lần như vậy. Tuy nhiên, trong khi thực hiện một bước nhảy ở trên bục thì Lưu Nham đã bị hụt và rơi xuống đất từ độ cao 3m.

Chính cú ngã này đã đập tan mơ ước múa tại lễ khai mạc của Lưu Nham. Đồng thời nửa người đã bị liệt, phải ngồi xe lăn suốt đời.

Lưu Nham ngồi xe lăn suốt đời.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau đó đã rất áy náy và trả lời phỏng vấn xin lỗi Lang Côn: “Sự việc này thật có lỗi với Lang Côn khi đã khiến cho Lưu Nham như thế’.

Lang Côn cũng đến thăm Lưu Nham nhưng mạnh mẽ phủ nhận tin đồn hai người yêu nhau hay đã kết hôn. Ông thẳng thừng nói rằng họ chỉ là bạn. Dần dần, Lang Côn cũng bắt đầu phân rõ vạch giới hạn với bạn gái, không muốn gắn bó với một người tàn tật. Đến lúc này, có lẽ Lưu Nham “sáng mắt ra” thì cũng đã muộn mất rồi.

Danh tiếng của Lang Côn càng ngày càng tệ. Đến năm 2011, Lang Côn được chẩn đoán mắc bệnh u não. Người đàn ông này hào hoa trong tình yêu, có đến 3 vợ và 1 người tình từng gây rùm beng dư luận nhưng đến khi lâm bệnh nặng lại chẳng có một ai ở bên mà phải cô đơn lủi thủi một mình.

Cướp chồng người khác, tiểu tam nhận "quả báo" khốc liệt phá tan cuộc đời sau 2 năm, cái giá ông chồng "sếp lớn" phải trả cũng đắt đỏ đến tận cùng! - Ảnh 8.

Lang Côn bị u não và không có ai chăm sóc.

Hồi đó có nhiều tin đồn cho rằng Lưu Nham đã đến thăm Lang Côn với tư cách một người vợ. Người phụ nữ này lên tiếng đáp trả nói rằng mình chưa từng đến thăm trong bệnh viện với tư cách vợ. Đồng thời cô cũng sẽ không bao giờ nói thông tin nào về Lang Côn nữa.

Cuối cùng hai kẻ phản bội đã gặp phải những quả báo thật sự thảm thiết. Về phần người vợ chịu nhiều nỗi đau, cô đã mạnh mẽ, tạo nên tài sản lớn cùng vị thế khác cho mình. Đây có lẽ là cách trả thù khiến ai nấy phải ngả mũ.

Nguồn: Sohu, 163.com

Vợ bất ngờ tặng bố mẹ chồng toàn đồ bổ dưỡng, biên lai trong tủ mới khiến tôi giận tím người

Vợ bất ngờ tặng bố mẹ chồng toàn đồ bổ dưỡng, biên lai trong tủ mới khiến tôi giận tím người

Tổng sơ sơ những món đồ vợ tặng bố mẹ chồng cũng lên đến 20-30 triệu. Bố mẹ tôi vui lắm, khen ngợi con dâu suốt. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !